Phát hiện con gái mới 5 tuổi có nhiều biểu hiện khác lạ, đặc biệt là hiện tượng hoảng loạn tâm lý, chị H gặng hỏi và được biết, cô con gái bé nhỏ vừa bị người đồng hương hãm hiếp.
Vụ án đau lòng kể trên vừa được TAND TP Hà Nội xét xử sáng nay (25-6). Luôn cúi gằm mặt từ đầu tới cuối phiên xử, bị cáo Nguyễn Ngọc Lượng (SN 1984, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) hầu toà với tội danh Hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo Nguyễn Ngọc Lượng tại tòa.

Trước đó, phát hiện con gái mới bước sang tuổi thứ 5 có nhiều biểu hiện lạ, đặc biệt là hiện tượng hoảng loạn tâm lý, chị Tống Thị H (SN 1974, cùng quê với bị cáo) đã gặng hỏi và được biết, cháu Tống Thị T (SN 2005) đã bị Lượng hãm hiếp trước đó ít phút. Ngay lập tức, chị H làm đơn tố cáo hành vi dã man của yêu râu xanh Nguyễn Ngọc Lượng tới cơ quan chức năng.
Theo kết quả điều tra, khoảng 10h ngày 28-10-2010, cháu Tống Thị T đang trên đường từ trường mẫu giáo về nhà thì gặp Lượng. Thấy cháu bé đang lững thững đi bộ một mình, Lượng nảy ý đồ tà dâm, giả nhân nghĩa sẽ đưa cháu bé về đến nhà an toàn bằng xe máy.
Cháu T đồng ý và ngồi lên xe cho Lượng chở đi. Tuy vậy, thay vì giữ lời, Lượng chở thẳng cháu T về nhà mình và giở trò đồi bại.
Trong quá trình điều tra cũng như phiên xử vừa qua, Lượng luôn thay đổi lời khai và cho rằng mình không phạm tội. Chính vì điều này, chủ toạ phiên xử buộc phải công bố hàng loạt bút lục thể hiện hành vi phạm tội của bị cáo.
Bên cạnh đó, có mặt tại toà, chị Tống Thị H đã khẳng định, sau khi vụ việc xảy ra, hai gia đình đã họp và thống nhất xử lý nội bộ, trong đó có việc Lượng thừa nhận hành vi hiếp dâm cháu T.
Sau hồi loanh quanh, trước khi phải nhận mức án 13 năm tù, Lượng lại xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt để mau chóng trở về với gia đình, báo hiếu bố mẹ.

Share.