Samsung vừa thêm chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 với tên mã SM-F700F vào trang web hỗ trợ chính thức của mình.

Trước đó, nhiều tin đồn cho biết Samsung đang phát triển mẫu smartphone màn hình gập có thiết kế vỏ sò, giống với Motorola Razr 2019 mới ra mắt gần đây.

Thiết bị này có tên mã Bloom và mang số model SM-F700F, như đã được xác nhận trước đó.

Mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2

Mặc dù, thiết bị này được dự kiến sẽ ra mắt sau khi Samsung giới thiệu Galaxy S11, nhưng mới đây nó được GalaxyClub phát hiện trên trang web hỗ trợ chính thức của Samsung tại châu Phi. Thông tin từ trang web này không tiết lộ thêm thông tin chi tiết nào về Galaxy Fold 2.

Galaxy Fold 2 dự đoán sẽ được Samsung mở bán tại nhiều thị trường thay vì chỉ giới hạn ở một vài thị trường truyền thống của hãng như đối với Galaxy Fold.

Theo dự đoán của ET News, giá bán của Galaxy Fold 2 sẽ rơi vào khoảng 1.500 USD, rẻ hơn Galaxy Fold đời đầu và lên kệ vào tháng 4 năm sau, trùng với thời điểm ra mắt Galaxy S11.

Hồi đầu tuần trước, nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc tiết lộ, Galaxy Fold 2 sẽ được trang bị kính cường lực siêu mỏng thay vì chất liệu nhựa như chiếc Galaxy Fold đời đầu.

Hải Phong (theo Sammobile)

Điện thoại màn hình gập Galaxy Fold lại cháy hàng tại TQ

Sau khi khắc phục lỗi thiết kế, Galaxy Fold của Samsung dường như đang có doanh số rất tốt mặc dù nó có giá không hề dễ chịu.

Share.