Samsung được cho là sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình gập thế hệ 2 Galaxy Z Flip cùng với dòng Galaxy S20. Mới đây, các thông số của Galaxy Z Flip được phát hiện trên Geekbench.

Trước ngày ra mắt được cho là tại sự kiện Galaxy Unpacked hôm 11/2 tới, Galaxy Z Flip đã rò rỉ các thông số kỹ thuật chính trên Geekbench.

Như đã được tiết lộ trên trang web chứng nhận Geekbench, Samsung Galaxy Z Flip đã đạt 725 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 2.610 trong bài kiểm tra đa lõi.

Thông số kỹ thuật Galaxy Z Flip trên Geekbench

Ngoài ra, Samsung Galaxy Z Flip được xác nhận dùng chip Qualcomm Snapdragon 855+, kết hợp với RAM 8 GB. Máy dùng hệ điều hành Android 10, giao diện One UI 2.0 mới nhất.

Hiện tại, đây là tất cả những gì chúng ta biết được về Galaxy Z Flip, nhưng có thể sẽ có nhiều thông tin rò rỉ hơn về mẫu smartphone màn hình gập thế hệ 2 của Samsung khi ngày ra mắt đến gần.

Mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip 

Các tin đồn trước đó cho biết, Galaxy Z Flip có màn hình AMOLED 6,7 inch, màn hình ngoài khi máy ở trạng thái gập là 1,05 inch, camera trước 10 MP, bộ nhớ trong 256 GB, dung lượng pin có thể là 3.500 mAh.

Smartphone màn hình gập này cũng được cho là sẽ dùng loa âm thanh nổi và sạc không dây 12W.

Hải Phong (theo Mysmartprice)

Lộ video trên tay Galaxy Z Flip trước ngày ra mắt

Mẫu smartphone màn hình gập thế hệ 2 của Samsung được cho là sẽ ra mắt cùng loạt Galaxy S20 ngày 11/2 tới. Nhưng video trên tay chiếc Galaxy Z Flip sắc nét vừa xuất hiện trên Twitter.

Share.