[wp-svg-icons icon=”forward” wrap=”i”] Bản lĩnh công tử dài 30 tập, quy tụ dàn diễn viên trẻ trung như Huỳnh Anh, Nhã Phương, Mỹ Phương, Phương Ngân, Ngọc Tưởng, Quách Hữu Lộc… phát sóng lúc 22g hằng ngày trên HTV9, bắt đầu từ ngày 12-3.

Huỳnh Anh (bìa phải) vai Hùng trong phim Bản lĩnh công tử – Ảnh tư liệu

Phim kể về Hùng – đẹp trai, công tử nhà giàu phố núi đang học trung học phổ thông. Hùng có người yêu tên Mai học cùng trường.

Công Sếu cũng là một tay chơi thứ thiệt luôn tìm cách hạ bệ Hùng. Trong một cuộc đua xe Hùng bị Công Sếu ép xe gây tai nạn cho một bé gái khiến ba Hùng giận dữ đuổi ra khỏi nhà.

Ân hận việc làm của mình, Hùng quyết định dấn bước vào một cuộc sống khác…

Là phim về giới trẻ nhưng Bản lĩnh công tử do đạo diễn Đào Bá Sơn vốn đã bước vào tuổi U-70 (64 tuổi) thực hiện.

Đạo diễn Đào Bá Sơn cho biết: “Theo tôi, bất kể phim nào, điều quan trọng là đạo diễn phải tìm cho ra chìa khóa để thể hiện bộ phim một cách sinh động và phim phải mang một thông điệp gì đó đến với mọi người.

Nhân vật chính của Bản lĩnh công tử là anh thanh niên nhà giàu trong hành trình đi tìm giá trị đích thực của cuộc sống. Anh ta phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách: phải ngủ trong công viên, đi bốc vác… kiếm tiền đi học.

Điều gì khiến anh ta thay đổi? Đó chính là lương tâm trong con người Hùng thức tỉnh. Qua đó phim gửi gắm đến bạn trẻ hướng đến lối sống lành mạnh, biết thực hiện giấc mơ, hoài bão của mình…”. 

Share.