Ngoài ra, cùng ngắm hình ảnh chính thức đầu tiên của Lý Băng Băng trong bom tấn Resident Evil 5.
1. Xa Thi Mạn tham gia Cuộc chiến chốn thâm cung 2
Mấy năm gần đây, đài TVB gặp phải nhiều cạnh tranh quyết liệt với những đài truyền hình địa phương. Để ứng phó, đài TVB đã chuẩn bị nhiều dự án lớn trong nửa cuối 2012 bao gồm The Confidant, Triumph in the Skies 2 và đặc biệt là Cuộc chiến chốn thâm cung 2.
Cuộc chiến chốn thâm cung ra mắt năm 2004 và gây sốt tại nhiều nước Châu Á. Bộ phim đã tạo nên trào lưu làm phim xoay quanh cuộc chiến của các mỹ nhân chốn cung cấm. Đề tài này hiện giờ vẫn vô cùng hot ở Trung Quốc, Đại Lục. 8 năm sau thành công Cuộc chiến chốn thâm cung, đài TVB bắt tay vào thực hiện phần 2 của tác phẩm này với hy vọng tái lập cơn sốt của phần một. Tuy nhiên, bộ phim trở nên kém hấp dẫn hơn khi đi xa khỏi những tranh đấu, mưu kế của những người đẹp chốn hậu cung và thay vào đó là tập trung vào tình yêu trong Tử Cấm Thành.


Tạo hình dàn diễn viên Cuộc chiến chốn thâm cung 2

Thêm vào đó, đa số dàn diễn viên cũ được yêu mến của phần một như Lâm Bảo Di, Lê Tư, Trương Khả Di giờ đều đã rời khỏi TVB và tất nhiên sẽ không tham gia Cuộc chiến chốn thâm cung 2. Phần 2 này chỉ còn sự góp mặt của hai diễn viên của phần 1 bao gồm Trần Hào và Đặng Tụy Văn. Tham gia cùng với hai ngôi sao này là Thái Thiếu Phân, Ngũ Vịnh Vy, Huỳnh Đức Bân, Trần Vĩ… Chính vì không có sự góp mặt của những diễn viên đã làm nên tên tuổi của phần 1 nên Cuộc chiến chốn thâm cung 2 cũng kém sức hút hơn hẳn.
Xa Thi Mạn trong Cuộc chiến chốn thâm cung

Trước tình hình khán giả tỏ ra thờ ơ với Cuộc chiến chốn thâm cung 2, nhà chế tác Jonathan Chik đã khẩn thiết mời Xa Thi Mạn tham gia vai diễn khách mời trong một số tập phim. Xa Thi Mạn tuy đã rời TVB nhưng vẫn ký hợp đồng sẽ góp mặt trong một số tác phẩm của đài này. Thêm vào đó, vì Cuộc chiến chốn thâm cung 2 sẽ quay tại phim trường Hoành Điếm, Trung Quốc – nơi mà Xa Thi Mạn đang tham gia bộ phim Gả vào hào môn nên người đẹp này cũng đã đồng ý miệng sẽ đóng vai khách mời. Tuy vậy, thông tin chính thức vẫn chưa được công ty quản lý của Xa Thi Mạn xác nhận.
2. Ngắm tạo hình Lý Băng Băng trong Resident Evil 5
Mới đây, bom tấn Resident Evil: Retribution đã công bố hình ảnh mới, cung cấp cho khán giả  tạo hình của người đẹp Hoa ngữ Lý Băng Băng. Đây là lần đầu tiên nhân vật của Lý Băng Băng xuất hiện trong loạt ảnh chính thức của Resident Evil: Retribution.

Resident Evil: Retribution là phần thứ 5 trong series phim Resident Evil, bộ phim được chuyển thể từ game ăn khách cùng tên. Trong phim, Lý Băng Băng thể hiện vai diễn Ada Wong – nhân vật người Mỹ gốc Trung Quốc duy nhất trong bản game online.


Lý Băng Băng có tạo hình gợi cảm khi diện bộ xường xám màu đỏ bó sát. Bộ trang phục cách tân với phần ngực áo trễ nải sexy. Thêm vào đó, Lý Băng Băng cũng trông rất mạnh mẽ khi để tóc tém.
Ngoài Lý Băng Băng, Resident Evil: Retribution có sự tham gia của các diễn viên Milla Jovovich, Michelle Rodriguez, Sienna Guillory, Kevin Durand, Shawn Roberts, Colin Salmon… Phim được thực hiện hoàn toàn bằng máy quay 3D và dự kiến công chiếu rộng rãi tại Bắc Mỹ bắt đầu từ 14/9/2012.

Share.