Hiện tại, cả 5 thành viên của nhóm nhạc nữ Spice Girls đã cùng có mặt tại London để chuẩn bị cho “Viva Forever” – vở nhạc kịch bao gồm những ca khúc nổi tiếng của họ tại sân khấu West End.
Đêm diễn tại sân vận động Croke Park của Westlife tối ngày 24/06 vừa qua đã thành công rực rỡ và đây cũng chính là lời chia tay đến những khán giả trung thành, đã luôn bên họ trong khoảng thời gian dài của sự nghiệp. Điều này không có gì ngạc nhiên vì Westlife đã thông báo kế hoạch tan rã từ hồi tháng 10 năm ngoái. Nhưng ngay sau thông tin về việc nhóm tan rã, thì làng giải trí lại đón nhận một tin tái hợp đầy sự hào hứng của Spice Girls trong một vở nhạc kịch mang tên một ca khúc từng thành công của nhóm “Viva Forever”.
Victoria Beckham, Emma Bunton, Melanie Chisholm, Melanie Brown và Geri Halliwell đã quay trở lại khách sạn St Pancras, nơi mà Spice Girls đã quay ca khúc ra mắt của nhóm mang tên “Wannabe” 16 năm về trước.

Vở nhạc kịch “Viva Forever” được viết bởi nữ diễn viên hài Jennifer Saunders và được thực hiện bởi nhà sản xuất Judy Craymer, người đã rất thành công với vở nhạc kịch Mama Mia trước đó. Câu chuyện kể về con đường thành công, tình bạn, tình thân của Viva, một cô gái xinh đẹp bước ra từ một chương trình tìm kiếm tài năng trẻ.

Khán giả sẽ được thưởng thức lại các ca khúc nổi tiếng một thời của Spice Girls như “Viva Forever”,  “Mama”, “Who Do you think you are”,… Dự kiến, nhạc kịch sẽ được ra mắt vào ngày 11/12 tới với hi vọng sẽ thu được sự chú ý như Mama Mia (Abba), Thriller Live (Michael Jackson) hay We Will Rock You (Queen) đã đạt được trước đó.

Victoria xuất hiện với bộ váy đen từ bộ sưu tập thời trang thu đông năm 2012. Khác hẳn với sự vui mừng trông thấy của các thành viên khác, bà Beck luôn duy trì vẻ mặt lạnh lùng vô cảm.

Trước khi có thông tin chính thức, Mel B (Melanie Brown) đã từng đề cập đến khả năng tái hợp của Spice Girls, nhưng Victoria lại phủ nhận hoàn toàn ý tưởng này với lí do cô đang tập trung với công việc của một nhà thiết kế thời trang. Đầu năm nay, bà Beck cũng từ chối lời mời biểu diễn tại Olympic London trong khi tất cả các thành viên khác trong nhóm đều hào hứng với cơ hội trở lại sân khấu.

Lần tái hợp này cũng đánh dấu sự quay trở lại của Spice Girls sau 4 năm vắng bóng kể từ tour diễn thế giới Return Of The Spice Girls. Tour lưu diễn này đã kết thúc ngay sau khi họ huỷ bỏ các buổi biểu diễn ở Nam Mĩ, Nam Phi và ở châu Á.

Share.