Ngày 16/7, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã di lý Đinh Quốc Khánh (20 tuổi, trú tại Yên Hòa, quận Cầu Giấy) từ tỉnh Đắk Lắk về Hà Nội để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Do mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook giữa nhóm do Khánh cầm đầu và nhóm do Nguyễn Văn Hiếu, 16 tuổi, quận Nam Từ Liêm, ngày 28/6, hai nhóm hẹn gặp nhau tại ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy để “giải quyết”.

vuot-hon-1-000-km-bat-hung-thu-sat-hai-thieu-nien-o-ha-noi

Khánh tại công an.

Tại đây, nhóm của Khánh gồm 6 người ẩu đả với 10 người trong nhóm của Hiếu. Thấy Hiếu cầm gạch đập vào đầu một người trong nhóm, Khánh rút dao thủ sẵn trong người đâm vào cổ Hiếu, khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó Khánh bỏ về nhà. Hiếu được những người trong nhóm đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong trên đường đi cấp cứu.

Khánh bỏ trốn và bị truy nã toàn quốc. Khánh khai, đã thay đổi hình dạng bằng cách cắt nhuộm tóc, đeo kính, giả giọng… để tránh sự phát hiện của cơ quan điều tra.

Hàng chục trinh sát được tung vào cuộc truy bắt. Ngày 15/7, cơ quan điều tra đã phát hiện ra tung tích của Khánh ở Đắk Lắk nên vượt hơn 1.000 km để truy bắt.

Hoàng Việt

Share.

Bình luận