Cụ ông bị nhiều gia đình tố cáo đã có hành vi xâm hại tình dục với hàng loạt bé gái trong khuôn viên chung cư tại TP Vũng Tàu.

Ngày 24/8, Công an thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã khởi tố vụ án Dâm ô trẻ em xảy ra tại chung cư ở phường Nguyễn An Ninh. 

Thượng tá Nguyễn Đức Trịnh – Phó công an TP Vũng Tàu cho biết, đơn vị đã liên lạc được với 7 gia đình có bé nghi bị người đàn ông 76 tuổi sống tại chung cư có hành vi dâm ô. Trong đó, 6 bé đã được cho đối chất với ông này, một em khác do chuyển khỏi chung cư nên cơ quan điều tra chưa làm việc được. 

“Việc khởi tố bị can thì cần củng cố thêm hồ sơ rồi mới đi đến kết luận”, thượng tá Trịnh cho biết. 

Hồi cuối tháng 6, trong lúc tâm sự với con gái 7 tuổi, người mẹ hốt hoảng khi nghe con kể nhiều lần bị cụ ông sống cùng chung cư đưa ra góc cầu thang xâm hại tình dục. Chị này đã đưa điện thoại để con gái đi chụp hình “yêu râu xanh”, sau đó gửi đơn tố cáo. Nhiều gia đình khác sau đó cũng lên tiếng.

Thường trực Thành ủy TP Vũng Tàu sau đó yêu cầu UBND TP chỉ đạo công an khẩn trương điều tra. Ngoài ra, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội được giao phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và các ngành liên quan bảo hộ cháu bé.

 

Share.

Bình luận