Chúng tớ đã “đi tour” từ Lạng Sơn vào Đồng Nai để gặp mặt, trò chuyện và trao giải thưởng cho những tập thể lớp đạt giải đấy!

Vậy là sau 3 tháng diễn ra sôi nổi và nhiều cảm xúc, Tôi yêu lớp tôi 2012 đã khép lại với chiến thắng ấn tượng của lớp 11A1 – Trường THPT Số 1 Bố Trạch – Quảng Bình.
Trong thời gian tổ chức cuộc thi, chúng tớ cũng đã nhận được nhiều tình cảm cũng như sự quan tâm của các bạn. Điều này sẽ là động lực để chúng tớ tổ chức Tôi yêu lớp tôi 2013 hoành tráng hơn, hay ho hơn.
Vừa qua, chúng tớ đã đến trường học của các tập thể lớp đạt giải cao trong Tôi yêu lớp tôi năm nay để tận tay trao giải thưởng và giao lưu, cảm ơn các tập thể lớp đã nhiệt tình tham gia cuộc thi.
Đầu tiên, lớp giành ngôi vị Quán quân – Lớp 11A1 – Trường THPT Số 1 Bố Trạch – Quảng Bình. Ở ngoài đời, các ấy cực nhắng nhít, cởi mở và thông minh. Các bạn ấy chia sẻ rằng: Tôi yêu lớp tôi là một kỷ niệm khó quên bởi các bạn ấy đã phải trải qua một series cảm xúc từ căng thẳng, hồi hộp, phấn khích và cả tự hào nữa. Bộ ảnh dự thi của lớp các bạn được thầy cô trong trường “gật gù” khen thưởng, khiến cảm bạn cảm thấy mình được khích lệ rất nhiều.
Điều làm các bạn ấy tự hào nhất đó là thể hiện được tinh thần, “phong độ” của học sinh ở nông thôn mới cũng năng động, vui nhộn không kém gì các bạn học sinh ở thành phố.
Đại diện Tôi yêu lớp tôi trao giải Nhất  “Lớp mình vô địch” cho lớp trưởng lớp 11A1

Các bạn ấy ngay lập tức pose hình cực nhắng với giải thưởng của lớp mình

Lớp tớ nhắng lắm đó

Ảnh trong ảnh nè

Chúc mừng các bạn lớp 11A1 cực đáng yêu và cá tính nhé!

Còn giải nhì, chúng tớ đã đến trường THPT Việt Bắc – Lạng Sơn để trao giải “Lớp mình Đoàn kết” cho lớp 10A3, cùng đi với bọn tớ là ca sỹ, hot girl Emily đấy. Khỏi nói độ hào hứng của các bạn lớp 10A3 như thế nào khi gặp Emily, cả hai bên trò chuyện tíu tít với nhau từ đầu đến cuối buổi trao giải đấy!
Các bạn lớp 10A3 tâm sự rằng đây là năm học đầu tiên của các thành viên trong lớp tại ngôi trường THPT Việt Bắc, việc cùng nhau tham gia một cuộc thi lớn thế này đã xích các thành viên trong lớp lại gần nhau hơn. Nhưng để giành được giải thưởng lớn thế này, các thành viên trong lớp phải nỗ lực… rủ rê rồi phải “nhăn trán” suy nghĩ rất nhiều để có thể có được bộ ảnh ấn tượng nhất. Rồi những kỷ niệm, cảm xúc trong những ngày vote nữa, các bạn chia sẻ rằng khó mà quên được.
Điều làm lớp 10A3 “phổng mũi” nhất là khi bộ ảnh được đang tải trên website của Tôi yêu lớp tôi, các bạn đã nhận được rất nhiều lời khen. Đặc biệt là khen “con gái lớp 10A3 xinh”, điều này khiến cho các bạn thêm tự tin lắm.
Giải Ba – Lớp mình Ấn tượng được trao cho 5 lớp học đã có bộ ảnh và chiếc áo đồng phục ấn tượng nhất đấy!
Đầu tiên, chúng tớ đã đến trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai để gặp gỡ với những “chú dê D4” cực ngầu. Chúng tớ đã rủ rê Ngô Kiến Huy đi cùng để tạo bất ngờ cho các bạn lớp 11D4 đi cùng đấy! Ngô Kiến Huy và lớp 11D4 cực nhanh để kết thân và pose hình cực ăn ý với nhau đấy nhé!
Ở Hà Nội, có 2 trường đạt giải “Lớp mình Ấn tượng”, chúng tớ đã cùng Emily và Justa Tee đến lớp 11B10 – Trường THPT Lê Quý Đôn và lớp 11D4 – Trường THPT Quang Trung để trao giải đấy.
Lớp 11B10 – Trường THPT Lê Quý Đôn
Lớp 11D4 – Trường THPT Quang Trung
Chúng tớ lại một lần nữa đến lớp 10A7 – Trường THPT Hàn Thuyên – Bắc Ninh để trao giải Ba, gặp lại các bạn ấy, chúng tớ vẫn thích nhất sự cởi mở và dí dỏm của các bạn! Các bạn thực sự ấn tượng đúng như tên giải Lớp mình Ấn tượng mà các bạn giành được.
Chúng tớ đã về Bắc Giang để trao giải “Trường mình hùng hậu” – Giải thưởng mới của Tôi yêu lớp tôi năm nay. Trường THPT Chuyên Bắc Giang đã cực hào hứng nhận được giải thưởng này. Chúng tớ đến trao giải vào đúng ngày Lễ tri ân thầy cô của trường, thế nên đã được thưởng thức rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc “made by teen” của các bạn học sinh dành cho thầy cô của mình.
Chúc mừng các lớp đã đạt giải của Tôi yêu lớp tôi 2012 – Chúc cho các tập thể lớp ngày càng gắn bó với nhau và có nhiều niềm vui trong kì nghỉ hè sắp tới! Thay mặt cho BTC Tôi yêu lớp tôi 2012, chúng tớ xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các tập thể lớp đã quan tâm và tham gia cuộc thi, tới tất cả các bậc phụ huynh, thầy cô giáo đã theo dõi, ủng hộ con em, học sinh của mình. Hẹn gặp lại trong Tôi yêu lớp tôi 2013 nhé!
Share.