Chưa đầy 4 ngày sau khi nhận được bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Kiên Giang về việc thắng kiện trong vụ án tranh chấp tờ vé số trúng thưởng, bà Tuyết vô cùng phấn khởi khi vừa trúng tờ vé số khác với giải an ủi 100 triệu đồng.

Bà Tuyết vỡ òa trong nước mắt sau khi TAND TP Rạch giá tuyên bà thắng kiện trong vụ tranh chấp tờ vé số trúng thưởng cách nay gần 5 năm.

Chiều ngày 17-4, bà Nguyễn Thị Tuyết ở xã Mong Thọ A, huyện Châu Thành , tỉnh Kiên Giang , cho biết vào ngày 12-4 vừa qua, bà Tuyết nhận được bản án sơ thẩm của TAND TP Rạch Giá về việc tuyên buộc đại lý vé số Triều Phát ở TP Rạch Giá phải bồi thường cho bà tờ vé số trúng thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng.

Cũng theo bà Tuyết, từ khi TAND TP Rạch Giá tuyên án thắng kiện, nhiều bà con hàng xóm đến chúc mừng và cho mượn tiền để gia đình bà tiêu xài. Bởi lẽ, trong nhiều năm qua từ khi “trúng hụt” giải đặc biệt (1,5 tỷ đồng) mẹ con bà Tuyết không còn tinh thần và sức khỏe đi làm thuê . Anh Được (con trai bà Tuyết) cũng không còn đi bán vé số dạo nữa. Hai mẹ con chỉ lo đi kiện tụng và sống nương tựa vào hàng xóm và người thân của bà vốn cũng nghèo khó.

Gia đình bà Tuyết đến đại lý vé số đổi thưởng 100 triệu đồng vào chiều hôm qua 16-4.

Mặc dù niềm vui thắng kiện ở phiên tòa sơ thẩm nhưng gia đình bà Tuyết vẫn âu lo chưa biết đến khi nào mới nhận được tiền vì bên bị đơn đã kháng cáo lên tòa phúc thẩm. Trong những năm lo đi kiện tụng, căn chòi lá ở xã Mong Thọ A của mẹ con bà Tuyết sắp sập, may mà nhờ Hội phụ nữ huyện Châu Thành quyên góp cất lại cho bà căn nhà trị giá 25 triệu đồng để mẹ con bà có chỗ nương thân lo đi kiện tụng.

“Chiều hôm qua, được hàng xóm cho tiền xài, Được nó mua 3 tờ vé số của người bán dạo đi ngang nhà. Không ngờ một trong 3 tờ vé đó đã trúng giải an ủi được 100 triệu đồng. Tờ vé mang dãy số 066978 (số trúng giả đặc biệt là 266978) số hiệu Loại A1 K3T4 của Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Hậu Giang mở thưởng vào ngày 16-4-2016. Tuy trúng giải an ủi, nhưng niềm vui không thua gì lần trúng giải đặc biệt cách đây 5 năm”- bà Tuyết nói.

Theo BM

Share.