Chị Lưu Thị Nhã, SN 1982, nhân chứng duy nhất chứng kiến cảnh em trai mình sát hại bố mẹ nhớ lại cảnh tượng kinh hoàng diễn ra trong đêm.

Sau khi nó đâm chết bố, mẹ tôi lao vào giằng được con dao ném ra ngoài. Tôi cầm con dao đó định ném ra ngoài nhưng bị vấp ngã. Nó lao đến cầm lấy con dao rồi quay lại…”, chị Lưu Thị Nhã, SN 1982, chị gái của hung thủ nhớ lại.Như đã đưa tin, khoảng 3g sáng nay 24/6, tại số nhà 5 ngách 49/48 phố Thuý Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội xảy ra vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng. Hậu quả, hai người chết ngay tại hiện trường, còn hung thủ bị bắt khi đang lẩn trốn. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Lưu Văn Dơi, SN 1962 cùng vợ là bà Nguyễn Thị Gái (thường gọi là Hoà), SN 1963 cùng trú tại địa chỉ trên. Hung thủ ra tay sát hại một cách dã man vợ chồng ông Dơi được xác định là Lưu Văn Thắng, SN 1986, là con ruột của vợ chồng ông Dơi. Thắng bị bắt gọn sau 45 phút gây án.

Nghịch tử Lưu Văn Thắng tại CQCA
Hung khí gây án, Thắng đã chuẩn bị từ trước

Chị Lưu Thị Nhã, SN 1982, con gái đầu của vợ chồng ông Dơi, nhân chứng duy nhất chứng kiến cảnh em trai mình sát hại bố mẹ nhớ lại cảnh tượng kinh hoàng diễn ra giữa đêm khuya đó: “Khoảng hơn 2g sáng, tiếng nổ nhỏ ở phía sau nhà khiến tôi tỉnh giấc. Tưởng do chập điện ở trên nhà bố mẹ, chạy ra mới biết do chập điện ở dãy nhà trọ bên cạnh. Nằm mãi không ngủ được, đến khoảng 3g sáng thì nghe thấy tiếng động và kêu la phát ra từ phía sau nhà, lúc đầu tôi nghĩ do những người ở trong xóm trọ của nhà tôi xem bóng đá rồi xảy ra mâu thuẫn nên định nằm ngủ tiếp.

 
Chị Lưu Thị Nhã kể lại cảnh tượng kinh hoàng

Tiếng kêu cứu thất thanh và giống giọng của mẹ, tôi choàng dậy chạy sang nhà bố mẹ. Tôi chạy vào bật điện, thì thấy cảnh tượng kinh hoàng. Mẹ tôi với nhiều vết thương trên người và đang cố giằng con dao từ trên tay Thắng. Có lẽ, do tôi bật điện khiến Thắng giật mình và buông con dao ra. Giằng được con dao từ tay Thắng, mẹ tôi ném con dao đó ra ngoài, tôi liền cầm con dao đó chạy đi, định ném ra ngoài thì vấp ngã ở sân, con dao văng ra. Trong cơn say máu, Thắng đuổi theo tôi, rồi túm lấy con dao và quay lại… Cú ngã, khiến tôi choáng váng”.

Nhiều người hiếu kỳ đến xem CQCA khám nghiệm hiện trường

Sau khi chấn tĩnh lại, chị Nhã chạy vào trong nhà, lúc này Thắng đã rời khỏi hiện trường, ông Dơi nằm bất động dưới nền nhà, còn bà Gái tay ôm bụng, trên người có rất nhiều vết thương. Quá hoảng sợ, chị Nhã hô hoán mọi người đồng thời gọi xe cấp cứu. Tuy nhiên, ít phút sau bà Gái cũng tử vong.
“Tôi không ngờ chỉ vì xin tiền chơi game và trả nợ tiền lô đề mà Thắng đã ra tay sát hại bố mẹ một cách dã man đến vậy. Từ trước đến giờ, Thắng chưa bao giờ đánh hay chửi mắng bố mẹ. Thắng là người lầm lì, ít nói nhưng hay cãi lại bố mẹ”, chị Nhã nói.

Share.