Hình ảnh dạo chơi thân mật và lãng mạn của top 4 “Vietnam’s Got Talent” và cô gái xinh xắn khiến mọi người chú ý.
Võ Trọng Phúc
Võ Trọng  Phúc là thầy giáo dạy tiếng Anh tại một trung tâm ngoại ngữ tại TP.HCM và được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Got Talent. Anh không chỉ có nét điển trai giống nam tài tử Hoa ngữ là Trương Vệ Kiện và Trần Quán Hy, mà còn sở hữu giọng hát truyền cảm, bay bổng, phong cách lãng tử, chinh phục nhiều trái tim khán giả.
Sau cuộc thi, dù không đoạt giải vô địch, nhưng Võ Trọng Phúc đã có một lượng fan hùng hậu.
Nam ca sĩ vừa có chuyến hành trình đến Đà Lạt để tìm cảm hứng cũng như chuẩn bị chất liệu cho dự án âm nhạc riêng sẽ phát hành trong thời gian tới. Đồng hành cùng anh là một cô gái “lạ” và chính điều này đã khiến những người hâm mộ của anh ở Đà Lạt ngạc nhiên.
Tuy nhiên, người lạ này lại không… lạ. Cô là nhà thiết kế Anh Thư, nổi tiếng với thương hiệu thời trang riêng là Joli Poli và từng đoạt một số giải thưởng trong các cuộc thi ở tuổi teen.
Anh Thư trở thành bạn diễn của Võ Trọng Phúc trong MV mới của anh. Trước đó, cả hai từng song ca rất nhiều lần tại các tụ điểm ca nhạc nhỏ. Trong những cảnh quay ở Đà Lạt, cặp đôi hóa thân thành tình nhân với câu chuyện đẹp, lãng mạn.

Võ Trọng Phúc quen thuộc bên cây đàn guitar.


Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Nguyễn Thiện Khiêm, trang phục Joli – Poli và nhiếp ảnh Nâu JP.

Share.

Comments are closed.