Cư dân mạng đang phẫn nộ trước hình ảnh một phụ nữ mới sinh, đang cho con bú bị chồng đánh tại siêu thị ở TP HCM. Nguyên nhân sự việc được cho là do đứa trẻ đói sữa khóc, còn người mẹ bận mua đồ không kịp cho bú.

Hình ảnh đăng tải hôm qua, 10/4, được rất nhiều cư dân mạng chia sẻ.

Người chứng kiến sự việc cho biết:

Em vừa đi siêu thị Big C ở Nguyễn Thị Thâp, quận 7 (TP HCM). Thấy được cảnh này: Chị vợ đi mua đồ, chồng ngồi tầng dưới giữ con, con khóc chị vợ vừa xuống tới nơi thì nguyên bịch đồ thằng chồng đang cầm nó phang vô lưng chị này muốn tróc phổi. Chị bị đau mà vẫn bồng con cho bú.

Xong, chị đang cho con bú thì nó đứng nắm đầu nó đánh rồi nó cứ nghiến răng giậm chân đủ kiểu mặc cho chị đó khóc lóc. Người ta can ngăn rồi mà nó còn định đánh tiếp chị phải bồng con né như vậy…“.

Vo cho con bu bi chong 'phang toi tap' giua sieu thi - Anh 2

Hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ.

Những dòng status trên đăng kèm một số hình ảnh ghi nhận tại “hiện trường” khiến dân mạng sôi sục phẫn nộ. Trong hơn 10 tiếng đồng hồ đã có hàng trăm người share link kèm bình luận, hầu hết đều bất bình hành động của gã chồng. Không ít ý kiến “nhân tiện” lên án “thói quen” thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ của nhiều ông chồng Việt Nam.

Theo BM

Share.