Ngoài giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng, người thắng cuộc còn nhận được hợp đồng làm việc trị giá một tỉ đồng của công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model & Talent Management, bên cạnh đó còn được xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng của Việt Nam.
Hoàng Thùy, Huyền Trang đã trở thành những cái tên khá hot trong giới người mẫu Việt Nam. Bước ra từ cuộc thi đình đám nhất giới người mẫu Vietnam’s Next Top Model, hai cô gái này đã trở thành những cô gái vàng của người mẫu Việt Nam. Thành công của Hoàng Thùy, Huyền Trang đã dệt nên hàng ngàn ước mơ của các cô gái Việt Nam có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tiếp nối thành công của chương trình tìm kiếm người mẫu sáng giá ở Việt Nam, chương trình Next Top Model đã bước sang mùa thứ ba.
Theo đánh giá chung, Next Top Model đã trở thành một trong những chương trình truyền hình ăn khách hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Vietnam’s Next Top Model mùa thứ ba này, chất lượng thí sinh đã vượt trội hơn hẳn về chiều cao, gương mặt ấn tượng, tiếp tục hứa hẹn một mùa giải mới sôi nổi hơn, hấp dẫn hơn và thành công hơn trong việc tìm kiếm và đào tạo thế hệ.

Các thí sinh hào hứng tham gia vòng sơ tuyển
Hoàng Thùy trở thành biểu tượng cho những cô gái trẻ dám ước mơ dám thực hiện
Bộ tứ quyền lực

Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2011

Siêu mẫu Xuân Lan, Giám đốc hình ảnh Phạm Hoài Nam, Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường. Họ sẽ tiếp tục là những người “cầm cân nảy mực” tìm kiếm, đào tạo và chọn lựa ra những thí sinh tiềm năng tiếp theo. Trong mùa giải vừa qua, bộ tứ giám khảo của Vietnam’s Next Top Model đã có những đóng góp không nhỏ vào sự thành công chung của cả chương trình khi tìm ra được những thí sinh tiềm năng và có đủ tố chất trở thành những người mẫu chuyên nghiệp chỉ sau 4 tháng đào tạo và rèn luyện.
Vietnam’s Next Top Model 2012 chính thức bước vào vòng sơ tuyển ở hai địa điểm là Hà Nội và TP HCM vào đầu tháng 6 tới.

Share.