Sau 4 năm “im hơi lặng tiếng”, nữ ca sĩ Selena Gomez đã bất ngờ phát hành ca khúc mới “Lose You To Love Me”, đồng thời đăng tải lên YouTube. Điều đặc biệt của video ca nhạc này là được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro.

Sau một thời gian dài rời xa âm nhạc, nữ ca sĩ xinh đẹp Selena Gomez đã phát hành video ca nhạc mới với tên gọi “Lose You To Love Me”.

Đoạn video ca nhạc này được đạo diễn bởi Sophie Muller, người cũng đã từng hợp tác với nữ ca sĩ Selena Gomez trong video ca nhạc “Good For You” trước đây. Đoạn video được quay theo phong cách trắng đen cổ điển với những cảnh quay ấn tượng, đẹp mắt và điều đặc biệt khiến nhiều người bất ngờ hơn đó là đoạn MV này được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro, chiếc smartphone thế hệ mới của Apple, thay vì quay bằng những chiếc máy quay chuyên nghiệp. Dĩ nhiên, nội dung của video sau khi quay đã được biên tập và chỉnh sửa thêm bằng các phần mềm biên tập video.

Đoạn video ca nhạc này đã nhanh chóng thu hút hơn 13 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau ít giờ được đăng tải.

Trên thực tế đây không phải là lần đầu tiên các hãng smartphone hợp tác với một ngôi sao nổi tiếng để thực hiện video ca nhạc bằng sản phẩm của mình, như một cách để quảng cáo cho chất lượng quay video trên smartphone.

Trước đó Google cũng đã hợp tác với ca sĩ John Legend để thực hiện video ca nhạc bằng chiếc smartphone Pixel 2. Năm 2015, một chiếc iPhone 6 đã từng được sử dụng để quay toàn bộ một tập của bộ phim truyền hình “Modern Family”, thay vì sử dụng các loại máy quay chuyên nghiệp.

Video ca khúc “Lose You To Love Me” của Selena Gomez được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro
Hậu trường một cảnh quay sử dụng iPhone 11 Pro trong MV của Selena Gomez

Theo Dantri

iPhone 11 chống nước tốt hơn Apple quảng cáo

iPhone 11 và iPhone 11 Pro vượt qua bài kiểm tra có độ khó gấp 3 lần mức khuyến nghị của Apple.

Share.