Nhiều chàng trai đã phàn nàn rằng người bạn gái mới quen trên facebook, chat hoặc tin nhắn đã không còn tiếp tục gửi tin nhắn hoặc mong muốn trò chuyện với họ nữa, cho dù họ chưa có một buổi hò hẹn. Tốt hơn bạn nên nghĩ bạn đã có những cách tiếp cận sai lầm, và dưới đây là một vài lý do có thể đã làm nàng không muốn liên lạc với bạn nữa.
1. Hình ảnh của bạn chẳng ấn tượng tẹo nào
Nếu phụ nữ không thấy hình ảnh bạn ấn tượng, không có nghĩa bạn là người xấu trai. Chỉ đơn giản rằng nàng không bị thu hút bởi tấm hình của bạn……Ví dụ, bạn là người tầm thước, mắt đen, tóc đen, nhưng nàng lại thích hình ảnh một anh chàng vóc dáng, tóc sáng màu và chải bồng bềnh. Vì thế bạn cũng nên cân nhắc đến bức ảnh đầu tiên khi lần đầu gửi cho người phụ nữ.
2. Bạn trò chuyện nhạt nhẽo
Bạn có thể chào và hỏi nàng thế nào trong máy tính, nhưng nên nhớ rằng đó không phải là câu duy nhất bạn nói. Rất nhiều đàn ông chỉ gửi thông điệp “Xin chào” – điều gì chính xác bạn nghĩ sẽ tiếp theo? Cái gì thực sự gây chú ý người phụ nữ? Người phụ nữ muốn bạn cố gắng đọc giới thiệu của cô ấy, đề cập đến vấn đề nào mà cả hai bạn cùng quan tâm, bạn sẽ tăng cơ hội nhận được phản ứng của nàng.
3. Bạn sai lỗi chính tả trầm trọng
Nếu bạn gửi tin nhắn với nhiều lỗi chính tả, và ngữ pháp lủng củng, thì ngay cả hình ảnh bạn đẹp trai mấy cũng khó nhận được trả lời của nàng.

Cô ấy trả lời nhát gừng (Ảnh minh họa)

4. Bạn hay quấy rầy
Bạn cho rằng mới quen thì phải thường xuyên trao đổi liên lạc, bạn rất hay gửi tin nhắn hoặc chat, vào những giờ bận rộn của nàng và hay trách móc “Tại sao em không trả lời tin của anh?”. Bạn nên nhớ rằng, vì mới quen nên hãy cùng tâm sự vào giờ thích hợp nhất của nàng, như vậy nàng mới thả lòng ra với bạn.
5. Hai bạn không có điểm chung
Khi bạn gửi thông điệp cá nhân, phụ nữ bao giờ cũng muốn xem hình ảnh và đọc lời giới thiệu cá nhân, trước khi nàng gửi tin phản hồi. Khi nàng thấy bạn có một chút điểm chung với nàng, đó là cơ hội thuận lợi đầu tiên để nàng trả lời bạn, còn nếu không thì nàng sẽ dễ dàng bỏ qua. Vì thế, muốn tiếp cận nàng, hãy tiếp cận những sở thích của nàng trước đã.
6. Bạn sống ở quá xa
Nhiều phụ nữ có suy nghĩ thực tế trong cuộc sống, họ nghĩ rằng khoảng cách giữa hai người quá xa sẽ không giúp ích gì: ngay cả chuyện đi chơi tán chuyện còn khó, huống hồ là giúp đỡ nhau. Sẽ phí hoài thời gian để trò chuyện với những anh chàng như vậy. Còn lời khuyên cho bạn, bạn có thể thử các cơ hội cho mình, tuy nhiên hãy thử những cơ hội gần bên cạnh trước.

Share.