Các khán giả dễ dàng nhận ra sự giống nhau đến bất ngờ giữa chiếc váy mà người mẫu Minh Tú trình diễn và chiếc váy do bà Becks thiết kế.

Thời trang và cuộc sống vốn là một chương trình truyền hình nổi tiếng, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn xem truyền hình Việt Nam. Vào đầu tuần trước, chương trình này đã mang đến người xem những bộ sưu tập mùa hè vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, lại rộ lên một thông tin cho rằng một NTK trong chương trình đã “đạo ý tưởng” trong mẫu thiết kế của mình.
Cụ thể ở đây là trong mẫu thiết kế do người mẫu Minh Tú trình diễn. Đây là một chiếc váy có kiểu dáng baby doll, phần ngực và cổ áo được dùng làm điểm nhấn với tone màu hồng. Chúng ta dễ dàng nhận ra chiếc váy này giống gần như y hệt với chiếc váy do bà Becks thiết kế và từng mặc nó cách đây không lâu. Cũng với thiết kế dáng váy suông baby doll, phần chân váy bèo nhún, cũng với hai màu chủ đạo hồng cánh sen và đen, hay những chi tiết lượn sóng ngọt ngào trên áo. Tất cả đã “tố cáo” việc chiếc váy này bị copy trắng trợn.
Chiếc váy gần như giống hệt với váy của Victoria Beckham ( trái và phải).
Có lẽ sự việc đã chẳng to tát đến như vậy nếu đây không phải là một sân chơi lớn và thường xuyên cho các nhà thiết kế người Việt. Không chỉ có những người trong ngành, mà còn có rất nhiều người xem, hâm mộ và quan tâm tới thời trang theo dõi chương trình. Chính vì vậy, việc xuất hiện một mẫu váy copy gần như y hệt với váy của Victoria Beckham đến vậy đã khiến cho không ít người thất vọng.
Trước Minh Tú, Thanh Hằng cũng đã từng bị ồn ào với việc trình diễn một thiết kế váy nhái của Versace mà Angelina Jolie đã từng mặc cách đó không lâu.
Thanh Hằng cũng từng dính vào vụ “lùm xùm” bởi trình diễn váy nhái.
Share.

Comments are closed.