Nhân vật chính là cô Ruby Karyo 30 tuổi đến từ Maryland, Mỹ. Cô cho biết, bản thân có thói quen uống và rửa mặt bằng nước tiểu vào buổi sáng từ khi 19 tuổi. Ruby Karyo còn gọi đây là ‘liệu pháp nước tiểu’, coi đó là bí quyết làm đẹp và tăng cường Sức Khỏe của riêng mình. Thậm chí, cô còn thuyết phục bạn trai thử uống nước tiểu để điều trị chứng rụng tóc.
Nói về thói quen này của mình Ruby chia sẻ: “Cha tôi nói với tôi về liệu pháp nước tiểu khi tôi 19 tuổi. Ông nói, nếu con muốn trở thành nữ hoàng sắc đẹp, hãy dùng nước tiểu lên mặt và cơ thể”.
Và từ đó, Ruby bắt đầu hình thành thói quen uống và rửa mặt bằng nước tiểu. Bà mẹ một con cho biết, cô còn cho nước tiểu vào chai khi đi du lịch, xịt nó lên tay trước khi xoa lên mặt.
Cô chia sẻ thêm về bí quyết làm đẹp da kỳ dị của mình: “Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi lấy nước tiểu xoa mặt và sử dụng nó như một loại kem dưỡng ẩm. Bạn có thể để nó trong một vài giờ thậm chí cả ngày.
Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn cũng có thể đắp nước tiểu lên mặt.
Trong vài ngày đầu, khuôn mặt của bạn có thể trông hơi thô bởi vì tất cả các tạp chất sẽ thoát ra ngoài, nhưng sau đó làn da sẽ dần đẹp lên”.
Ruby cho biết, cô ấy uống khoảng 140ml nước tiểu buổi sáng, mỗi tuần 2 lần.
Theo Ruby, thói quen này còn rất tốt cho việc chữa lành sẹo và mụn nhọt.
“Nước tiểu có thể làm giảm lượng đường và cholesterol trong máu, giúp điều trị bệnh tiểu đường. Bạn có thể thấy, da tôi phát sáng khi sử dụng nó; khi tôi không dùng nước tiểu nữa thì da bắt đầu xỉn màu.
Thói quen này khiến tôi cảm thấy trẻ ra và khỏe mạnh hơn”.
Ruby cho rằng, nước tiểu của chính mình chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và tốt hơn so với việc sử dụng hóa chất từ các sản phẩm mua tại cửa hàng.
“Nhiều người nghĩ điều này kinh tởm, nhưng họ đâu biết rằng đằng sau những thứ họ ăn như xúc xích chẳng hạn, còn chứa những điều đáng sợ hơn.
Chúng ta có thể biết nước tiểu chứa những gì, mọi thứ có trong đó đều cần thiết cho cơ thể. Tôi muốn mọi người hiểu, có thể thay đổi cuộc sống mà không cần sử dụng hóa chất có trong các sản phẩm mua tại cửa hàng”.
Bạn trai của Ruby – ông Brian Offenburger 56 tuổi bị rụng tóc và phải đối mặt với tình trạng hói đầu. Cả hai mới hẹn hò từ tháng 1 năm nay.
Khi được bạn gái thuyết phục, ông Brian cũng thử uống nước tiểu của mình. Ruby cho biết chỉ sau 2 tháng, tóc của bạn trai đã bắt đầu mọc trở lại.
Ruby tuyên bố, việc duy trì chế độ ăn chay lành mạnh trong khi sử dụng liệu pháp nước tiểu là rất quan trọng để tối đa hóa lợi ích.
“Bạn cần phải đưa những thứ tinh khiết vào cơ thể trong khi sử dụng liệu pháp này. Chúng tôi cũng khuyên bạn không nên hút thuốc”.
Video. Nguồn: The Sun.
Thùy Nguyễn (Theo The Sun)
Share.