Etin-Uông Đông Thành bất ngờ bị “em trai”… cưỡng hôn!

Tuy nhiên “dê tặc” Lâm Canh Tân lại không ngừng kể khổ.

Cũng như Tôi là Kim Sam Soon đình đám một thời, Tỷ tỷ tiến lên (tên cũ: Tỷ tỷ nhất chi hoa) sẽ là liều thuốc tinh thần hiệu quả cho các “gái ế”. Khi mà khán giả còn chưa kịp hết “ngây ngất” với tình yêu chị em ngọt ngào trong phim thì Tỷ tỷ tiến lên đã “gây sốc” với nụ hôn “gay cấn” và bất ngờ giữa 2 mỹ nam Uông Đông Thành – Lâm Canh Tân. Càng đáng “choáng váng” hơn nữa khi ”út ít” Lâm Canh Tân chính là kẻ dám giở trò “sàm sỡ” đàn anh của mình.


Lâm Canh Tân liều mạng “cưỡng hôn” Uông Đông Thành

Trước khi “hành sự” với Uông Đông Thành, Lâm Canh Tân cũng hồi hộp và chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng. Thậm chí, anh chàng còn có phần “bấn loạn” hơn cả “nạn nhân”: “Tôi đã phải nhai cả kẹo cao su cho hơi thở thơm tho đấy (!?)”. Tuy là tên “dê tặc” song Lâm Canh Tân không ngừng kể khổ: “Anh Uông Đông Thành trước đó từng đóng cảnh khóa môi nhiều rồi. Còn đây mới là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của tôi. Vậy mà lại phải trao cho anh ấy, thật không công bằng chút nào”.


Đầu tiên là lao tới!
Ôm choàng lấy “nạn nhân”

Và rồi “môi chạm môi”

Sau khi giãi bày chán chê, hai anh chàng cũng bắt tay vào quay cảnh “ấm ấm” này trong tiếng hò reo cổ vũ của Lâm Tâm Như và các thành viên khác trong đoàn làm phim. Dù rất ngượng và cứ nhìn vào mắt nhau thì lại lăn ra cười song Uông Đông Thành và Lâm Canh Tân đã rất nhanh chóng hoàn thành cảnh quay đầy “ám ảnh” này. Trước khi “khóa môi”, Uông Đông Thành còn dặn dò: “Mấy cảnh này tuyệt đối không được cho lên Youtube hay Tudou đâu đấy!”.


Tất nhiên, đối với Uông Đông Thành thì đây chỉ là một trong số rất nhiều cảnh khóa môi của anh chàng trong Tỷ tỷ tiến lên. Song, nếu như mọi nụ hôn khác đều diễn ra trong khung cảnh hết sức lãng mạn và “đối tác” là người đẹp Lâm Tâm Như thì pha “cưỡng hôn” này chắc chắn sẽ là dấu ấn “sâu đậm” đối với anh. Thậm chí, trong toàn bộ những nụ hôn màn ảnh của Uông Đông Thành thì mỹ nam này khó mà có được một cảnh “khóa môi” độc nhất vô nhị như thế.

Cùng với Uông Đông Thành thì Lâm Canh Tân cũng là một nhân vật quan trọng đối với “gái già” Lâm Tâm Như trong phim khi đóng vai trò “quân sư quạt mo”, luôn ở bên cạnh cô những lúc vui buồn. Khác với một Thập tứ gia anh tuấn, đường hoàng trong Bộ bộ kinh tâm, Lâm Canh Tân trong Tỷ tỷ tiến lên sẽ rất “tửng” – khá giống với anh chàng này ngoài đời thực.

Tỷ tỷ tiến lên là bộ phim mà Lâm Tâm Như hợp tác với toàn “phi công” đẹp trai và trẻ trung. Cô vui vẻ nói: “Đóng phim cùng những mỹ nam cao trên 1m80 quả thực rất áp lực. Tuy nhiên, họ đều là các gương mặt tài năng và chuyên nghiệp nên được làm việc cùng họ cũng khiến tôi có thêm cảm hứng”.

Share.

Comments are closed.