Mậu Thìn 1988 hay còn gọi là Ôn Tình Chi Long, tức là một con rồng ôn hòa, điềm tĩnh. Trong vận số của người này có chữ “tình”, tức là có thể vì tình mà đưa ra những quyết định quan trọng trong đời.

Tính cách của Mậu Thìn 1988

Về cơ bản, tính cách của người Mậu Thìn 1988 khá nghiêm nghị, cứng rắn, cương trực, không khoan nhượng với những điều bất công trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng là người hay hoài nghi, tự tin vào bản thân mình nhưng đôi khi lại thiếu chắc chắn nên thường xảy ra những mâu thuẫn nội tại.

Mậu Thìn 1988 thích làm những gì mình đam mê, kết bạn với một nhóm nhỏ nhưng thân thiết, có thể ăn mãi một món ăn mà không thấy chán. Sự thân thuộc đó cho người này sự tự tin, thoải mái cần thiết sau những ồn ào, thị phi ngoài cuộc đời.

Mặt khác, Mậu Thìn 1988 cũng là người thích ăn chơi hưởng lạc, hiếm khi cảm thấy vừa lòng và hay bất bình với mọi thứ xung quanh. Họ luôn truy cầu sự hoàn mỹ và theo đuổi tình yêu hoàn hảo.

Mậu Thìn 1988 không phải là người để cho vận mệnh sắp đặt cuộc đời mình. Họ không sợ trời, không sợ đất, không quan tâm đến vận mệnh mà luôn tin rằng, miễn bản thân thực sự mong cầu điều gì đó và cố gắng hết sức thì cuối cùng sẽ đạt được.

Vận mệnh của tuổi Mậu Thìn 1988

Cuộc đời của một Mậu Thìn 1988 thường không dễ dàng, bằng phẳng. Có lúc họ ở trên tột đỉnh vinh quang, sự nghiệp lẫn tài vận thăng hoa hưng thịnh, lại được tung hô trọng vọng. Nhưng cũng có lúc tưởng ổn thỏa thì lại rơi vào tột cùng nỗi đau.

Khác với một số con giáp, cuộc đời Mậu Thìn 1988 hiếm khi nào bình bình ổn ổn, mà chỉ có một là trên đỉnh cao chót vót, hai là ở dưới vực sâu tận cùng.

Mậu Thìn 1988 không thực sự hòa hợp với gia đình, người thân, nhưng không phải vì thế mà họ không yêu thương hay quan tâm đến những người xung quanh. Người này thường ra ngoài từ sớm, thích tự chủ tự lập, sống xa gia đình, nếu có chung thành phố thì cũng sẽ ở riêng.

Ngược lại, trong tình yêu, có những Mậu Thìn 1988 sẵn sàng vứt bỏ cả sự nghiệp vì tình yêu, để rồi ngậm ngùi tiếc nuối vì đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Có những Mậu Thìn gặp được nhân duyên tốt đẹp, ổn định thì cuộc đời lại bay cao bay xa, giống như một con rồng đang bay trên bầu trời cao xanh.

Bản mệnh người Mậu Thìn 1988 ẩn chứa nhiều vất vả. Vậy nên, chỉ khi ổn định về mặt tình cảm, người này mới dốc lòng dốc sức để tập trung cho sự nghiệp. Hoặc nếu mạnh mẽ buông bỏ những tình yêu mang nhiều bi kịch, buông tay và tập trung vào bản thân thì khi sự nghiệp thăng hoa cũng là lúc tình yêu theo đó mà đến, chẳng cần họ phải đi tìm kiếm ở đâu xa.

Nhưng nếu như Mậu Thìn tham lam muốn có tất cả, vừa muốn tình yêu khắc cốt ghi tâm lại vừa muốn ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, thì họ dễ “mất cả chì lẫn chài”.

Vậy nên, trong cuộc sống, Mậu Thìn 1988 cần hiểu rằng, dù có ưa hoàn mĩ đến đâu thì cuộc đời cũng không thể trao hết mọi thứ cho bạn nếu không thực sự cố gắng, nỗ lực.

Lộ trình tương lai cho Mậu Thìn 1988

Mậu Thìn 1988 sắp bước sang một cuộc hành trình mới. Họ chuẩn bị đối mặt với không ít những thay đổi mới mẻ và lớn lao trong đời mình.

Những tháng cuối cùng của năm Tân Sửu 2021 là lúc để cái cũ kết thúc và mở cửa đón chào những cơ hội mới. Đây là lúc bạn cần tranh thủ lên kế hoạch và thực hiện những ước mơ, dự định của mình.

Tiếp theo, Mậu Thìn 1988 sẽ bước vào 3 năm đánh dấu những thay đổi trong cuộc đời từ 2022 – 2024. Trong 3 năm này, khó khăn sẽ có, nhưng chúng đều nằm trong tầm khả năng mà họ có thể xử lý được. Tâm trạng có lúc lên lúc xuống, lúc thất vọng bi ai nhưng cũng sẽ có những lúc hạnh phúc viên mãn. Tình cảm có thể dao động nhưng nếu học được cách kiểm soát cảm xúc của bản thân mình thì Mậu Thìn đều có thể đối diện được.

Nhìn chung, hãy tranh thủ những tháng cuối năm 2021 này để khởi sự.

=>> Xem tử vi 12 con giáp chính xác nhất

4 con giáp nữ số trời 2 lần đò, cả đời phận tình truân chuyên

Theo Pháp luật bạn đọc

Share. Facebook Twitter