Song Ngư

Song Ngư là người cầu toàn, theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Dù hơi khó tính nhưng bản chất họ là người bao dung, hiểu biết lại tỉ mỉ, khéo léo. 

Bước sang tuần mới, cuộc sống của Song Ngư hứa hẹn có nhiều cơ hội tốt. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ, thăng quan tiến chức là chuyện dĩ nhiên nên từ đó thu nhập không ngừng tăng cao.

Thiên Bình 

Thiên Bình sinh ra đã sở hữu đầu óc thông minh, trí tuệ sắc sảo. Họ có khả năng phân tích tuyệt vời, không bao giờ để bản thân tụt lại phía sau.

Tuần mới đến mang đến cho Thiên Bình năng lượng sáng tạo không ngừng nghỉ. Họ liên tục đổi mới và sáng tạo thay vì giới hạn bản thân. Sự cầu thị giúp họ thu hút vận may về công việc, tiền bạc. 

Cự Giải

Cự Giải vốn suy nghĩ lạc quan, tích cực kể cả khi đối diện khó khăn. Bước sang tuần mới, công việc của Cự Giải thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Thái độ làm việc của Cự Giải nghiêm túc và chăm chỉ. Nhờ vậy, họ hoàn thành tốt các nhiệm vụ quan trọng, mở ra các cơ hội tăng tổng khối tài sản lên trong chớp mắt. 

Bạch Dương

Bạch Dương nhạy cảm với các con số, có tầm nhìn nhạy bén, khả quản lý tài chính tốt. Chỉ cần họ biết tận dụng lợi thế này ắt có cơ hội kiếm được nhiều tiền. 

Trong tuần mới này, Bạch Dương có cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp khi tìm ra hướng đi mớ, thu nhập qua đó mà rủng rỉnh. Người độc thân sẽ tìm được một nửa của mình, còn ai có đôi có cặp sẽ hạnh phúc và viên mãn.

=>> Xem ngay tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Những chòm sao có miệng lưỡi như dao, trái tim như đậu phụ

An Bình
Theo Vietnamnet

Share. Facebook Twitter