1. Tuổi Thìn

Tuần này là khoảng thời gian vô cùng may mắn với tuổi Thìn. Bản mệnh chinh phục được những đích đến đã đặt ra từ trước, thậm chí họ còn có thể mở lối đi riêng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhân lúc có cát tinh trợ lực, tuổi Thìn nếu ấp ủ kế hoạch gì nên tranh thủ thực hiện ngay trong tuần này. Có thể mọi thứ sẽ khá tất bật nhưng khoản tiền mà bản mệnh thu được về khiến ai cũng ngưỡng mộ.

2. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhanh chóng vượt qua khó khăn đầu tuần để có thể gặt hái thành công lớn lao vào khoảng thời gian sau đó. Với kinh nghiệm và đầu óc nhanh nhạy, bản mệnh đã đưa ra những quan điểm khiến cấp trên phải ngạc nhiên. 

Thần tài chiếu mệnh nên tuổi Dậu càng cố gắng bao nhiêu, kết quả thu được càng đáng mừng bấy nhiêu. Bản mệnh hứa hẹn nhận về một khoản tiền ấn tượng ở cả sự nghiệp chính lẫn việc ngoài giờ.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có dấu hiệu đáng mừng. Trải qua xích mích, tuổi Dậu sẵn sàng thay đổi bản thân mình để dung hòa với đối phương.

3. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp phát tài trong tuần này khi tài lộc có nhiều điểm sáng. Dù làm ở lĩnh vực nào, bản mệnh cũng nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng.

Một số người còn có cơ hội phát tài dựa vào vận may nên hãy có cách chi tiêu số tiền đó sao cho hợp lý. Tuần mới còn là thời điểm thích hợp để tuổi Sửu sẵn sàng nhận thêm các nhiệm vụ nhằm chinh phục lãnh đạo, tạo cơ hội cất nhắc trong tương lai.

4. Tuổi Tuất

Đây là một tuần tràn đầy may mắn đối với tuổi Tuất. Sự nghiệp dù phải vượt qua khó khăn nhưng với tinh thần lạc quan, tích cực, chẳng điều gì có thể cản được bước chân con giáp này.

Tài lộc rực sáng vào khoảng thời gian cuối tuần. Nhờ quan hệ rộng rãi, tuổi Tuất được giới thiệu cho nhiều mối khách hàng triển vọng. Chưa kể, Thái Dương cát tinh nâng đỡ nên nhân duyên của người độc thân khá vượng.

Tuổi Dậu có thể gây ấn tượng với ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều con giáp này cần làm là chủ động giữ quan hệ, đừng chần chừ kẻo để lỡ mối lương duyên.

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share.