1. Tuổi Sửu

Chúc mừng người tuổi Sửu là con giáp đầu tiên phát tài trong tuần mới này. Bản mệnh sẽ sớm nhận ra có kha khá cơ hội kiếm tiền đến với mình ngay từ những ngày đầu tuần.

Nếu người làm đầu tư, kinh doanh được giới thiệu cho những mối khách hàng triển vọng thì người làm công ăn lương được quý nhân chỉ đường dẫn lối. Để nắm bắt được thời cơ, tuổi Sửu cần quan sát cẩn thận tiến trình công việc. 

Có thể đôi khi, một vài vấn đề bất chợt xuất hiện sẽ khiến bản mệnh cảm thấy áp lực, nhưng hãy tin rằng mọi nỗ lực sẽ được đền đáp. Chỉ cần Tuổi Sửu cố gắng bung tỏa năng lượng, bạn sẽ hóa giải bế tắc, mở lối đi riêng.

2. Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của tuổi Tỵ về cơ bản khá tốt trong suốt tuần. Cát tinh chiếu mệnh, con giáp này sớm kiếm được vô số tiền bạc vào giữa tuần.

Đây là lúc, bạn cần chuẩn bị kỹ càng mọi phương diện làm ăn để khi cơ hội đến không rơi vào trạng thái bị động. Bên cạnh những thành tích đáng nể về tài lộc, tình cảm của tuổi Tỵ tuần này cũng rực rỡ. 

Nếu còn độc thân, con giáp này có nhiều cơ hội giao lưu với một số đối tượng triển vọng. Chỉ cần mở lòng và cho đôi bên một cơ hội, hai người hoàn toàn có thể đi cùng nhau lâu dài.

3. Tuổi Thân

TÀI TRỢ

Sự nhanh nhẹn, tài trí giúp Tuổi Thân khẳng định được tài năng và vị trí của mình. Sự chủ động sẽ mang may mắn chỉ cần bạn thẳng thắn đối mặt và giải quyết dứt khoát mọi vấn đề.

Bản mệnh hãy tin rằng nỗ lực bạn bỏ ra đều sẽ được ghi nhận xứng đáng. Dù cấp trên không quá rõ ràng nhưng chắc chắn nắm rõ tình hình và đánh giá đúng năng lực của bạn. 

Vận trình tài lộc tiến triển không ngừng. Các kế hoạch đầu tư kinh doanh bắt đầu thu được lời lãi, dù vậy bản mệnh vẫn tiếp tục cố gắng và kiên nhẫn chờ đợi thành quả to lớn hơn.

4. Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu bắt đầu tỏa sáng rõ rệt kể từ giữa tuần. Dù là người kinh doanh hay làm công ăn lương đều phát tài phát lộc khi có tài tinh chiếu mệnh.

Mọi việc tiến triển đúng như kế hoạch, nhất là thời điểm đầu tuần. Bản mệnh chỉ cần làm theo quyết tâm, ý chí của mình ắt có thể đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thấy vận may đang đứng về phía mình mà chủ quan. Mọi thứ đều phải được tiến hành đúng quy trình, cẩn thận thì mới có thể hạn chế tối đa sai sót.

Chiêu chọn ví phong thủy hợp mệnh để túi tiền lúc nào cũng dày cộp

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share.