1. Tuổi Mão

Nhiều khó khăn ập đến trong công việc có thể khiến tuổi Mão cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là muốn bỏ cuộc. Lúc này, sức chịu đựng của bản mệnh đang được thách thức, nếu vượt qua được tuổi Mão sẽ gặt hái được thành tích đáng tự hào vào cuối tuần.

Chuyện làm ăn có những dấu hiệu phát triển tích cực. Bản mệnh khắc phục được khó khăn sẽ được thưởng nóng, đem tiền bạc về túi nhanh chóng.

Chuyện tình cảm khởi sắc đặc biệt vào đầu tuần. Người độc thân có thể nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người khác giới. Tuổi Mão nên chớp cơ hội để tìm ra người tâm đầu ý hợp.

2. Tuổi Mùi 

Tài lộc của người tuổi Mùi có những điểm sáng đáng kể trong tuần này. Bản mệnh có thể tự mình khắc phục được nhiều khó khăn để đạt được cái đích đã vạch ra từ trước. 

Lúc này, tuổi Mùi cảm thấy vững tin hơn vào định hướng của mình. Các mối quan hệ xã giao với khách hàng, đối tác tin cậy được mở rộng. 

Nếu còn độc thân, tuổi Mùi có những nét hấp dẫn rất riêng. Hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để có thể phát triển quan hệ với người đó.

3. Tuổi Dậu

Cát tinh sẽ giúp người tuổi Dậu rất nhiều trong quá trình vươn lên khẳng định bản thân. Công việc có dấu hiệu phát triển đáng kể vào cuối tuần khi bản mệnh nhận được sự tin cậy từ khách hàng, đơn hàng đổ về tới tấp.

Cho đến cuối tuần, thời điểm thu về lợi nhuận đến với tuổi Dậu tới tấp. Bản mệnh có thể có được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những nỗ lực vừa qua.

Thái Âm chiếu mệnh giúp người độc thân có thể được người quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Với các cặp đang yêu, cả hai vẫn tồn tại quan điểm không phù hợp nhưng mọi chuyện sẽ ổn thôi khi tuổi Dậu đã chịu hạ cái tôi xuống.

4. Tuổi Hợi

Sẽ có vài khó khăn trong sự nghiệp thời điểm đầu tuần nhưng sau đó, tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều cơ hội để phát triển. Dưới sự giúp đỡ của cát tinh, bản mệnh phát huy được năng lực tiềm ẩn của mình, tìm ra hướng đi mới cho công việc.

Chuyện làm ăn có dấu hiệu tích cực. Một số người nhận được khoản tiền lương thưởng từ các công việc tay trái. 

Tình cảm của tuổi Hợi tuần này xảy ra nhiều vấn đề vào giữa tuần, nhưng đến cuối tuần sẽ được khắc phục. Cả hai đã trò chuyện nhiều hơn để có thể thấu hiểu và hóa giải những bất đồng. 

Bản mệnh khắc tinh với bể cá, đặt trong nhà chỉ rước thêm tai ương!

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share. Facebook Twitter