3 con giáp may mắn nhất tuần mới

Tuổi Mão

Ngay từ đầu tuần, vận trình tài lộc của tuổi Mão đã phát triển hanh thông. Bản mệnh cầu tài được tài, chẳng phải lo lắng gì đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Thậm chí, số tiền có được còn nhiều hơn mấy lần so với số tiền ban đầu có được nên khiến họ vô cùng bất ngờ. Thời điểm này, bản mệnh còn có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ nhiều đối tác triển vọng. 

Tuy nhiên dù tài lộc rủng rỉnh, bản mệnh vẫn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, chớ dành tiền cho những mục đích không cần thiết.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn suy nghĩ tích cực, lạc quan trong cuộc sống nên làm việc gì hăng hái. Thời gian tới đây, bản mệnh nghiêm túc tìm hiểu và học hỏi các kiến thức mới, tạo bước đà chinh phục những mục tiêu lớn.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi cũng có cơ hội thăng hoa, đặc biệt là với những người còn độc thân. Họ có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp, dù mới chỉ quen đã cảm thấy thoải mái, được thấu hiểu.

Tuổi Tý

Tuần mới là một tuần cực kỳ may mắn với người tuổi Tý. Nhờ tinh thần cố gắng không ngừng nghỉ, họ dễ dàng hoạt thành xuất sắc nhiệm vụ, giành được sự khen ngợi từ cấp trên.

Tài chính có dấu hiệu phát triển đáng kể khi Thần Tài ghé thăm. Tuổi Tý giàu lên nhanh chóng từ những mối đầu tư trước đó hoặc qua công việc làm thêm.

Người độc thân đang dần tìm được niềm vui trong các cuộc hẹn hò. Họ có thể tìm ra đối tượng triển vọng để phát triển trong tương lai.

2 con giáp xui xẻo nhất tuần mới

Tuổi Thân

Tuần này chẳng hề may mắn với tuổi Thân khi nửa đầu tuần, sự nghiệp trắc trở vì cái bẫy do kẻ tiểu nhân đặt ra.

Nhiều việc chẳng hề đơn giản như bản mệnh nghĩ nên trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, hãy cần cân nhắc kĩ càng.

Bản mệnh cũng đừng để vấn đề tình cảm và sức khỏe ảnh hưởng tới toàn bộ cuộc sống.

Để thoát khỏi tình trạng này, tuổi Thân nên tâm sự với những người mình thực sự tin tưởng, họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích. 

Tuổi Thìn

Tuần này tuổi Thìn làm việc gì cũng khó. Bạn phải chú ý đến cách cư xử của mình, không chủ động gây xích mích hay thị phi với người khác.

Về tình cảm, mâu thuẫn giữa tuổi Thìn và nửa kia bùng nổ do thiếu sự thấu hiểu. Bản mệnh còn dễ vướng vào rắc rối tài chính, thậm chí tệ nhất có thể đánh mất một khoản tiền lớn.

Phụ nữ sở hữu 1 trong 3 phúc tướng, trời sinh mệnh phu nhân

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share. Facebook Twitter