Trưa 15/8, ca sĩ Tim ngỏ lời cầu hôn Trương Quỳnh Anh sau gần 5 năm sống chung và có con trai Sushi. Tim đã âm thầm chuẩn bị suốt ba tháng cho màn ngỏ lời với bạn đời tại rạp chiếu phim.

Trương Quỳnh Anh bật khóc khi được Tim cầu hôn bất ngờ. 

Lúc đầu, Quỳnh Anh đi xem phim cùng ca sĩ Bảo Anh. Cô bất ngờ khi thấy trên màn chiếu xuất hiện hình ảnh mình cùng Tim và con trai. Trong video, nam ca sĩ tâm sự nhiều lời ngọt ngào dành cho bạn đời và thổ lộ: “Hãy làm vợ anh nhé”. Con trai đôi nghệ sĩ đứng bên cổ vũ: “Mẹ lấy ba nhé”.

Sau khi video kết thúc, “ông bố một con” xuất hiện với bó hoa hồng trên tay, mang theo nhẫn cưới quỳ gối cầu hôn Trương Quỳnh Anh. Người đẹp đã bật khóc và gật đầu đồng ý. Cả hai trao nhau nụ hôn thắm thiết trước sự chứng kiến của bạn bè.

Để kế hoạch diễn ra thành công, Tim nhờ ca sĩ Bảo Anh đưa Trương Quỳnh Anh đi xem phim. Anh thuê trọn rạp chiếu, nhờ một số vũ công đóng giả nhân viên phòng vé để bà xã không biết kế hoạch cầu hôn của mình.

Tim và Trương Quỳnh Anh bắt đầu hẹn hò khi đóng chung trong phimBóng ma học đường. Tình yêu của họ “đơm hoa kết trái”, nữ diễn viên sinh con trai Sushi vào năm 2012. Họ dọn về chung một nhà mà không tổ chức đám cưới.

Trong thời gian qua, chuyện tình cảm của đôi ca sĩ liên tục gặp sóng gió. Đầu năm 2015, Trương Quỳnh Anh từng ôm con bỏ nhà đi. Sau nhiều nỗ lực hàn gắn tình cảm, cả hai đã hòa hợp trở lại.

Share.