Người hâm mộ Ngô Trác Hy ra sức ủng hộ Trương Hinh Dư chia tay với thần tượng của mình.

Fan của Ngô Trác Hy ghét cay ghét đắng Trương Hinh Dư.

Fan của Ngô Trác Hy ghét cay ghét đắng Trương Hinh Dư. Ảnh: Sohu.

Mối quan hệ của Trương Hinh Dư và Ngô Trác Hy được công khai từ hai năm nay, tuy nhiên người hâm mộ tài tử Hong Kong chưa bao giờ ủng hộ. Lắm kẻ ác miệng còn cho rằng tình yêu này không sớm thì muộn sẽ tan vỡ, rồi Trác Hy sẽ lại giống Lâm Phong, phải ngấm ngầm đau khổ vì bị chân dài lợi dụng để đánh bóng tên tuổi. Theo một nguồn tin, quá mệt mỏi và bất an vì bị fan của người tình xỉa xói, mới đây, Trương Hinh Dư quyết định dứt tình.
Trong khi sự thật chưa được sáng tỏ, những mâu thuẫn giữa Trương Hinh Dư và fan của Ngô Trác Hy tiếp tục ồn ào, nguyên nhân chỉ vì một vài lời chia sẻ của cô đào Hong Kong trên blog cá nhân. Ngày 5/6, Trương Hinh Dư viết đầy tâm trạng: “Yêu được người tốt, bạn sẽ hạnh phúc và luôn mỉm cười. Với nụ cười trên môi, bạn sẽ càng xinh đẹp… Yêu một người đàn ông tồi, bạn sẽ ôm vào mình những khổ đau vô hạn”. Ngay sau khi Hinh Dư viết những lời chia sẻ này, rất nhiều khán giả hâm mộ Trác Hy đã vào comment với lời lẽ gay gắt: “Chia tay thật ư? Chia tay nhanh lên, tha cho Trác Hy được rồi đấy”.
Thời gian này, Trương Hinh Dư đang đóng phim ở Đại lục. Khi được hỏi thăm về tin đồn chia tay Trác Hy cũng những lời lẽ đầy tâm trạng trên blog cá nhân, nữ diễn viên Hong Kong nói ngắn gọn: “Đó là những cảm xúc của tôi sau khi đọc kịch bản bộ phim mới”.

Liệu Trương Hinh Dư và Ngô Trác Hy có thể nắm tay nhau vượt qua dư luận?

Dù Hinh Dư bác bỏ tin đồn chia tay nhưng hôm cuối tuần, phóng viên thấy Ngô Trác Hy một mình tới Bắc Kinh. Theo một nguồn tin, đau khổ vì bị người đẹp ruồng rẫy, anh chàng si tình vội vã bay tới Bắc Kinh với hy vọng hàn gắn mối tình này.

Share.