Trước việc fan khấp khởi mừng thầm về khả năng Tạ Đình Phong tái hợp vợ cũ, Bá Chi thẳng thắn tuyên bố: ‘Không bao giờ có chuyện đó’.

Trương Bá Chi cho biết cô không quay lại với Tạ Đình Phong, tất cả đã chấm dứt. Ảnh: CFP.

Tin đồn Trương Bá Chi quay lại với Tạ Đình Phong rộ lên trong làng giải trí trong suốt nhiều tháng qua, dù hai phía không ngừng lên tiếng bác bỏ. Mới đây, tờ Face còn khẳng định, Bá Chi “chăn đơn gối chiếc” nhiều tháng ròng đã quyết định bày tỏ nỗi lòng với chồng bằng một lá thư dài 3 trang giấy, với hy vọng gia đình được hàn gắn. Em trai Trương Bá Chi khi được hỏi cũng úp mở: “Tôi hy vọng họ hạnh phúc… “.
Trước tin đồn “xuống thang” với chồng cũ, ngày hôm qua 9/5, khi tham dự buổi họp báo ra mắt phim mớiShadows of Love ở Quảng Châu, Trương Bá Chi đã phá tan niềm hy vọng của fan khi phát biểu sau giờ họp báo: “Không, điều này sẽ không xảy ra. Chúng tôi giờ là bạn và không có gì thay đổi nữa”.
Nữ diễn viên Hong Kong nhấn mạnh: “Tôi không bao giờ nghĩ đến việc hàn gắn lại tổ ấm, chúng tôi đã chia tay và không có chuyện làm lại từ đầu. Xin mọi người đừng nghĩ về điều đó nữa. Cảm ơn các bạn”.

Share.

Comments are closed.