Mục lục chi tiết

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo luôn cảm thấy cần phải được bao quanh bởi tình yêu, cái đẹp, sự đủ đầy và tiện nghi. Chính vì vậy mà Kim Ngưu luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình để xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định.

Cung Hoàng đạo này là người trầm tính, ổn định, tuy có phần bảo thủ nhưng lại là người đáng tin cậy, sẵn sàng chịu đựng và gắn bó với sự lựa chọn của mình cho đến khi đạt được sự hài lòng.

Năm 2021 là một năm mà Kim Ngưu có thể học được rất nhiều bài học đáng giá. Một trong những bài học đó giúp Kim Ngưu có thể thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, vươn lên dẫn trước và đạt được những thành tựu nhất định.

Trước khi năm 2021 kết thúc, Kim Ngưu sẽ hoàn thành được các dự án còn dang dở, thậm chí cung Hoàng đạo này còn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch, mục tiêu lớn của đời mình.

Càng về cuối năm, mọi sự càng hanh thông thuận lợi, làm gì cũng được như ý, kết quả thành công mĩ mãn khiến Kim Ngưu có một cuộc sống thỏa mãn.

Song Ngư

Song Ngư là cung Hoàng đạo thân thiện, có lòng vị tha và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Cung Hoàng đạo này tốt với mọi người vì mục đích và lý tưởng cao cả, không mong đợi được đáp lại. Chính tính cách này mà Song Ngư đi đâu cũng được mọi người quý mến, thương yêu hết mực.

Bên cạnh đó, Song Ngư cũng là người có sức sáng tạo vô biên. Trong công việc, Song Ngư luôn tận tâm, cần mẫn, chịu khó thay đổi và làm mới mình. Điều này giúp cho sự nghiệp của Song Ngư luôn rộng mở hơn người khác.

Năm 2021 là một năm Song Ngư phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng mọi chuyện rồi cũng sớm qua đi, vì Song Ngư luôn giữ được tinh thần lạc quan, yêu đời, tin tưởng vào tương lai.

Những tháng cuối cùng của năm 2021 là thời điểm để Song Ngư bứt phá và lấy lại những gì đã mất.

Trước khi năm 2021 kết thúc, Song Ngư sẽ đạt được vô vàn thành tựu đáng chú ý trong sự nghiệp. Chưa kể tài vận cũng vì thế mà tăng mạnh khiến cho cuộc sống của cung Hoàng đạo này đủ đầy, viên mãn hơn.

Sư Tử

Sư Tử là cung Hoàng đạo tự tin, hấp dẫn, quyến rũ và có thể đạt được bất cứ điều gì mình muốn trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống, miễn sao Sư Tử chịu nỗ lực và cam kết. Đây cũng là người hào phóng, dễ tha thứ, sẵn sàng cho đi và thường có nhiều bạn bè.

Quý nhân chính là những người không bao giờ thiếu trong cuộc sống của Sư Tử. Bất kể khi nào, dù khó khăn đến đâu, Sư Tử cũng đều có được sự hậu thuẫn và hỗ trợ hết mình từ mọi người xung quanh.

Năm 2021 không phải là một năm dễ dàng với Sư Tử. Cung Hoàng đạo này đã phải trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc, nhưng với sự lạc quan và cao ngạo, Sư Tử không bao giờ cho phép mình gục ngã.

Càng nhiều khó khăn càng khiến Sư Tử mạnh mẽ hơn, và những tháng cuối cùng của năm 2021 chính là thời điểm mà Sư Tử có phong độ cao nhất. Trước năm 2021 kết thúc, mọi dự định, ước mơ của cung Hoàng đạo này sẽ được hoàn thành, dù là về mặt vật chất hay tinh thần.

Ma Kết

Ma Kết là cung Hoàng đạo đại diện cho trách nhiệm, tham vọng và sự nghiêm túc. Những tính cách này cho phép Ma Kết tiến bộ trong không chỉ cuộc sống cá nhân mà còn cả nghề nghiệp, tiền tài. Đây là bậc thầy trong việc tự chủ, độc lập, thực tế và chắc chắn.

Ma Kết biết học hỏi từ những kinh nghiệm sai lầm của mình, rút ra bài học và vươn lên dẫn đầu mà chỉ cần dựa vào kinh nghiệm và chuyên môn.

Khó khăn không bao giờ có thể khiến Ma Kết chịu lùi bước, thậm chí cung Hoàng đạo này còn vô cùng hào hứng trước những thử thách mà cuộc đời dành cho mình.

Năm 2021 là một năm biến động với nhiều người, trong đó có cả Ma Kết. Thời gian đầu năm là khoảng thời gian khủng hoảng và đôi khi khiến Ma Kết mất niềm tin. Thế nhưng, vì cung Hoàng đạo này biết vực bản thân mình dậy, tin tưởng vào ngày mai nên mọi chuyện sớm ổn định trở lại.

Trước khi năm 2021 kết thúc, Ma Kết sẽ có một cuộc sống vô cùng viên mãn. Mọi ước mơ, dự định lớn của Ma Kết sẽ đều hoàn thành một cách mỹ mãn khiến cho tinh thần của cung Hoàng đạo này được nâng đỡ rất nhiều.

Viên mãn về cả đời sống vật chất lẫn tinh thần chính là điều mà Ma Kết luôn theo đuổi.

=>> Xem ngay tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

4 chòm sao quý nhân cầm tay chỉ lối, cuối 2021 lột xác ngoạn mục

Theo Pháp luật và bạn đọc

Share.