Chỉ vì cãi nhau với vợ, người bố đã nhẫn tâm túm đứa con gái 3 tuổi đưa ra ngoài cửa sổ tầng 6 để dọa vợ. Rất may sau đó cháu bé đã được giải cứu thành công.

Sự việc xảy ra tại một khu nhà ở đường Công Minh (Quang Minh, Thâm Quyến, Trung Quốc). Ông Lý sống gần đó là người chứng kiến toàn bộ sự việc. Ông cho biết khoảng 10h sáng ngày 14-6-2012, ông đang đi trên cầu thang thì nghe thấy tiếng trẻ con khóc ré lên ở trên đầu, ngẩng lên thì phát hoảng khi thấy một đứa trẻ con đang lơ lửng ngoài cửa sổ tầng 6 và một người đàn ông giữ đứa trẻ lại bằng… chân anh ta.

 Tóm con gái đưa ra ngoài cửa sổ và giữ bé gái lại bằng 1 chân
“Con bé khóc ghê lắm, khóc rất to, không ngừng gọi bố gọi mẹ” – ông Lý kể. Thấy cảnh đó, ông lập tức gọi cảnh sát tới hiện trường. Trong lúc “treo” con gái ra ngoài cửa sổ, người bố không ngừng dọa sẽ ném nó xuống.
Cảnh tượng này khiến nhiều người vã mồ hôi

Một người khác họ Dương cho biết, cảnh sát và đội cứu hộ lập tức có mặt tại khu vực xảy ra vụ việc. Các nhân viên cứu hộ mang cả nệm hơi đến đặt phía dưới đề phòng đứa bé bị rơi. Tuy nhiên, tinh thần người đàn ông đang giữ đứa bé gái có vẻ không được tỉnh táo, bộ dạng kích động của anh ta khiến mọi người đứng đó rất lo lắng cho sự an nguy của bé gái.

Ông bố nhẫn tâm đã bị cảnh sát bắt ngay sau đó

May mắn là sau một lúc, nhân lúc người đàn ông mất tập trung cảnh sát đã kéo được anh ta và đứa bé gái vào. Anh ta lập tức bị bắt về trụ sở cảnh sát để điều tra.

Share.

Comments are closed.