Nhiều khán giả nhận xét mở đầu của “Họa bì 2” khá giống phần 1.

Tuy “vẽ” ra đến 3 tuyến quan hệ nhưng chỉ duy nhất bộ ba Tĩnh công chúa – Hoắc Tâm – Tiểu Duy là được Họa bì 2 “săn sóc” kỹ nhất. Những bức ảnh mới nhất được công bố tập trung vào cuộc ẩu đả giữa Tĩnh công chúa và Hoắc Tâm tướng quân. Nguyên nhân chính không gì khác chính là hồ ly Tiểu Duy.

Từ sau khi vô tình giải thoát cho Tiểu Duy tại hồ băng Tây Tạng, Tĩnh công chúa không ngờ rằng nàng hồ ly này và “ý trung nhân” Hoắc Tâm đã tiếp cận nhau, càng ngày càng trở nên quyến luyến. Từ đây, những mâu thuẫn giữa cô và Hoắc Tâm tiếp tục dày thêm.Thậm chí, với bản tính độc đoán của mình, Tĩnh công chúa không ngần ngại chĩa mũi kiếm đe dọa Hoắc Tâm, còn ra tay ẩu đả với anh. Phần mở đầu này khá giống Họa bì 1, chỉ khác, người giải thoát cho Tiểu Duy là Tĩnh công chúa mà thôi.Với việc hoán đổi thân xác giữa Tĩnh công chúa và Tiểu Duy, mối quan hệ tay ba giữa Triệu Vy – Trần Khôn – Châu Tấn sẽ càng phức tạp và khó nắm bắt hơn phần 1. Cùng với loạt ảnh và poster mới ra mắt này, nhà sản xuất cũng bật mí về một kết thúc khá tàn khốc cho các nhân vật chính trong Họa bì 2.

Phim sẽ có buổi chiếu ra mắt vào tối 14/6 tới tại Thành Đô. Cũng trong tháng 6 này, bộ tiểu thuyết có tên Họa bì 2: Tam hoặc ngũ kiếp sẽ được ra mắt, với nội dung chính là cốt truyện phim.

Share.