A. Đùi khép lại, hai chân tạo thành hình chữ V ngược

Nếu bạn thường ngồi tư thế đùi khép lại, hai chân tạo thành hình chữ V ngược, điều này tiết lộ tính cách bạn sở hữu khá lạc quan và vô tư. Bạn thường bị thu hút bởi những người đàn ông có tính cách đối lập với bản thân như chín chắn, chững chạc, là điểm tựa cho bạn trong tình yêu.

Trong cuộc sống, năng lượng của bạn tỏa ra một cách tích cực, làm hạnh phúc cả những người đối phương. Trong một nhóm chơi, bạn tốt bụng, hoạt náo, hài hước. Trong công việc, bạn khá bộc trực và quyết theo đuổi đến cùng những điều bản thân xác định.

B. Vắt chéo chân

Với tư thế ngồi này, bạn đích thị là người giàu ý tưởng, công việc truyền thông hay marketting rất phù hợp với bạn đấy. Bạn rất quyết đoán và luôn có chính kiến riêng của bản thân. Bên cạnh đó, rất khó để tạo được niềm tin tuyệt đối từ bạn, thường bất kỳ ai cũng đều trải qua thời gian rất lâu để có được sự mở lòng từ bạn.

Sở hữu tài hoạt ngôn, bạn có thể nhanh chóng hấp dẫn người đối diện bởi sự nhạy bén của mình. Hoạt ngôn là vậy, nhưng khi được bạn bè tin tưởng tâm sự bí mật, bạn rất kiên nhẫn lắng nghe rồi mới đưa ra lời khuyên cuối cùng. Nếu bạn hay gác chân phải lên chân trái, thì bạn thuộc tuýp năng động và thích đi đầu trong mọi việc.

C. Khép hờ chân  

Nếu bạn chọn kiểu ngồi này bạn là người khá tự tin. Trong cuộc sống bạn nhận ra được ưu và khuyết điểm của mình, từ đó bạn luôn cố gắng phát triển ưu điểm và hạn chế nhược điểm bản thân. Đồng thời, bạn cũng rất hướng ngoại và thích nơi đông người, luôn có khả năng trở thành trưởng nhóm. Nói cách khác, bạn là người thích điều khiển cuộc chơi. Tuy nhiên khuyết điểm của bạn là không tin tưởng vào người khác.

Không khó để bạn trở thành tiêu điểm trong các bữa tiệc, bạn thích xoay chuyển tình huống theo ý mình và luôn thành công trong nhiệm vụ này. Dù đôi khi tự tin quá biến bạn trở thành tự phụ, nhưng sâu thẳm trong lòng, bạn vẫn là một con người đầy sự ngọt ngào.

D. Chân khép song song, hai chân chạm đất

Những ai sở hữu tư thế ngồi này thường rất thẳng tính. Có thể lời nói của bạn rất vô tư nhưng có thể cắt lòng ai đó đau nhói. Bởi tính cách này, bạn vừa nhận được sự tin tưởng, vừa làm phật lòng mọi người.

Đây vừa là điểm tốt nhưng cũng là mặt hạn chế của bạn khi giao tiếp với mọi người. Dù vậy bạn khá là truyền thống. Sẽ rất may mắn cho ai có thể kết thân với bạn vì bạn luôn sẵn sàng có mặt và giúp đỡ họ. Trong tình yêu bạn rất kén chọn và chỉ chấp nhận những mối quan hệ nghiêm túc.

E. Khép chéo chân

Chủ nhân của dáng ngồi này ắt hẳn là một người rất tự tin về bản thân. Bạn tham vọng và luôn cố gắng vì mục đích mình đặt ra. Dáng ngồi này còn tiết lộ rằng bạn rất giỏi trong việc giữ bí mật.

Bạn lắng nghe tâm sự của người khác và nhanh chóng nhìn nhận được vấn đề, tuy nhiên, bạn không đưa ra bất kỳ bình phẩm nào. Bạn tinh tế trong giao tiếp và hầu như ai cũng đều yêu thích nét tính cách này của bạn. Trong tình cảm, có vẻ bạn rất cao ngạo và làm giá, yêu cầu cao từ nửa kia của mình. Song bạn lại khá mong manh và nhạy cảm.

Trắc nghiệm: Hình ảnh tiết lộ tính cách ẩn giấu trong chính bạn!

Theo Khoevadep

Share.