Hãy nhìn vào bốn tấm thiệp trong bài trắc nghiệm này và để tiềm thức của bạn chọn một tấm mà bạn thích nhất.

Bạn nên chọn tấm thiệp thu hút bạn nhất trong bài trắc nghiệm vì nó mang một thông điệp đặc biệt mang lại sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống của bạn.

Sau đây là đáp án trắc nghiệm:

1. Tấm thiệp của niềm vui và hy vọng

Tấm thiệp này thông báo rằng bạn đang sống trong những ngày của sự thay đổi. Tất cả những gì đã trải qua với bạn từ trước đến nay đều là những điều cần xảy ra bởi vì bạn phải học hỏi để trưởng thành và mạnh mẽ.

Bây giờ là lúc để tin rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến và hãy sống cuộc sống của bạn với niềm hy vọng. Đây là lúc để tỏa sáng và làm những điều không thể, làm những điều bạn luôn muốn làm nhưng chưa bao giờ có đủ can đảm để thử.

Đã đến lúc quay trở lại với những ước mơ đó và dũng cảm lên vì vũ trụ luôn hoạt động và mang lại thành quả cho những ai luôn tìm cách thực hiện mong muốn lớn nhất của họ. Hãy đánh thức điều đó mỗi ngày với niềm vui và nguồn cảm xúc tích cực từ bạn.

2. Biểu tượng hòa bình


Ảnh minh họa

Tấm thiệp này sẽ nhắc nhở bạn rằng có thể bạn không kiểm soát được hết mọi việc xảy ra trong cuộc sống của mình, nhưng bạn phải chịu trách nhiệm về thái độ của mình đối với những điều xảy ra. Giận dữ và trả thù không bao giờ là một lựa chọn tốt.

Bạn là người khôn ngoan và làm chủ được cuộc sống, quyết định và phản ứng của mình. Hãy học cách kiểm soát cơn giận bằng tình yêu và kiểm soát sự bướng bỉnh bằng những lý lẽ thuyết phục.

Bạn sẽ thấy nhật trình của mình tự trở nên hạnh phúc hơn đồng thời thái độ của bạn đối với cuộc sống và mọi người sẽ cải thiện đáng kể. 

Thay đổi thái độ cũng đồng nghĩa với việc thu hút được hạnh phúc và tình yêu đến với bạn. Hãy bình tĩnh và đừng để mọi người kéo bạn vào bão tố, tốt hơn bạn nên thu hút và đưa họ về nơi bình yên.

3. Tính trung thực và trách nhiệm

Tấm thiệp này gợi lên câu hỏi liệu gần đây bạn có làm mọi việc bằng năng lực tốt nhất không? Bạn đang làm gì hôm nay để mang lại tương lai mà bản thân mong muốn? Bạn có thể làm gì trong cuộc đời để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình?

Bạn là một người sẽ làm được những điều tuyệt vời. Số phận và cuộc sống của bạn đều nằm trong chính tay bạn.

Vì lý do này, hãy xác định mục tiêu của bản thân, hãy điền đầy sức mạnh, tình yêu và lòng can đảm đồng thời tiếp tục tiến tới hiện thực hóa ước mơ của mình. Khi bạn biết rõ mình muốn gì, bạn sẽ luôn tìm ra cách để đạt được điều đó.

Hãy mạnh mẽ và luôn nỗ lực hết mình bạn nhé!

4. Trí tưởng tượng và các khả năng mới


Ảnh minh họa

Tấm thiệp này mời gọi bạn nhìn nhận sự tồn tại của mình bằng đôi mắt mới, đôi mắt đầy trí tưởng tượng của một đứa trẻ tò mò đang ngạc nhiên trước những chú bướm bay lượn hoặc màu xanh bao la của bầu trời.

Bạn luôn vội vã trong cuộc sống thường nhật nên không nhìn thấy những điều tuyệt vời xảy ra hàng ngày, và bạn cũng không nhận thấy hoặc cố gắng phớt lờ những thông điệp được gửi đến bạn từ bản năng.

Sức mạnh sáng tạo dành những điều tốt nhất cho bạn và luôn mang đến cho bạn các thông điệp bằng ngôn ngữ tinh tế của nó.

Đã đến lúc tiếp nhận và thực hiện các thông điệp này. Những cơ hội mới sẽ xuất hiện trước mắt bạn, nhưng điều này chỉ xảy ra khi bạn cho phép.

Đã đến lúc bắt đầu để ý những dấu hiệu vì bản năng chưa bao giờ ngừng liên kết với bạn và luôn hướng dẫn bạn con đường đi tốt nhất.

Theo Báo Đất Việt

Share.