Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Người thuộc cung Hoàng đạo này thì quá nổi tiếng là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, lúc nào cũng muốn làm tốt công việc được giao, nếu chẳng may xảy ra sai sót sẽ quay sang trách cứ bản thân dữ dội.

Họ làm tốt mọi chuyện không chỉ cho bản thân mình mà còn là thể hiện trách nhiệm đối với mọi người xung quanh. Xử Nữ cũng được đánh giá là người sở hữu EQ cao, biết nắm bắt tình hình và có cách xử lý khéo léo trong mọi hoàn cảnh. 

Xử Nữ đặt ra nhiều yêu cầu cao cho chính mình, thúc ép bản thân tiến bộ và vươn lên từng ngày. Họ không chịu được cảm giác giậm chân tại chỗ nên việc cung Hoàng đạo này chạm đến đỉnh cao danh vọng chỉ là vấn đề thời gian.

Một cuộc sống yên ả ngày qua ngày không hợp với con người có ý chí cầu tiến như Xử Nữ. Sự kiên trì, nỗ lực của họ sẽ được đền đáp bằng con đường sự nghiệp trải đầy hoa, khiến ai nhìn vào cũng ghen tị.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Thật không ngoa khi nói Ma Kết là con người của công việc, thời trẻ, họ nguyện “kết hôn” với công việc để xây dựng một sự nghiệp vững chắc, đảm bảo cho họ một cuộc sống không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tài chính.

Ma Kết có nhiều hoài bão và tham vọng nên họ đặc biệt khắt khe với bản thân, làm việc gì cũng đặt trọn tâm huyết mà làm đến nơi đến chốn.

Trong công việc, Ma Kết là người có tinh thần trách nhiệm cao, không chỉ hoàn thành công việc mà còn thường xuyên đề xuất những ý tưởng mới, tạo được ấn tượng và sự tín nhiệm từ cấp trên.

Ma Kết không ngại thử thách mới, mặc dù tính cách có phần bảo thủ và khó chấp nhận sự thay đổi nhưng họ vẫn cố gắng để nương theo tình hình.

Thành công đối với Ma Kết không từ trên trời rơi xuống mà đó là sự đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt. Và khi đã có được thứ mình muốn trong tay rồi, cung hoàng đạo này sẽ vô cùng mãn nguyện, cảm thấy những gì mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một con người mưu lược, thông minh, tài giỏi và tràn đầy tự tin như Sư Tử mà chấp nhận cuộc sống yên bình thì có phần “hơi uổng”.

Cung Hoàng đạo này sinh ra đã sở hữu tính cách mạnh mẽ, lòng tự trọng cao và luôn khao khát chứng tỏ bản thân mình với thế giới bên ngoài. Sư Tử chấp nhận đối mặt với chông gai, làm việc chăm chỉ và không ngừng tiến bộ để đạt được thứ mình muốn.

Tinh thần chủ động này sẽ mang đến cho họ cảm giác hài lòng và an toàn vì tin chắc rằng mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát. 

Sư Tử là người dám nghĩ dám làm, một khi đã quyết định rồi thì không ai có thể làm họ hồi tâm chuyển ý. Đối với cung Hoàng đạo này, việc đứng yên tại chỗ còn khiến cho họ cảm thấy khó chịu hơn nên họ phải học cách tiếp tục cải thiện để nâng cao giá trị cá nhân, chứng minh bản thân tài giỏi và là người có ích.

Người có lý tưởng sống như Sư Tử thì tuyệt đối sẽ không bao giờ chọn một đời bình yên cả.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Người thuộc cung Thiên Bình vô cùng nhạy bén, thông minh và đầy tinh tế trong cách ứng xử với xã hội. Cung Hoàng đạo này rất biết kiểm soát tình hình và đưa ra cách giải quyết hợp tình hợp lý.

Nhìn bề ngoài Thiên Bình là người vui tươi, vô lo vô nghĩ nhưng thực tế là họ chỉ đang giữ lại những phiền muộn, trăn trở cho bản thân mình mà thôi.

Thiên Bình sẽ tự mình giải quyết và tự chịu trách nhiệm về chuyện mình làm, để sau này không phải trách cứ bất kỳ ai, đây vừa là bản lĩnh, vừa là sức mạnh ở cung Hoàng đạo này.

Thiên Bình thích tận hưởng cuộc sống xa hoa, không lo lắng về mặt vật chất nhưng không muốn ai đó mang đến cho mình mà phải tự tay họ gây dựng nên mọi thứ. Chính vì lẽ đó nên cung Hoàng đạo này không sợ thử thách, ngược lại còn thích đặt ra mục tiêu to lớn để làm động lực tiến về phía trước.

Bởi vì họ biết chỉ có như vậy thì bản thân mới phát triển được và thành quả gặt hái sẽ càng có ý nghĩa hơn. Vậy nên số mệnh phi thường của Thiên Bình không phải nhờ ai mang đến mà là do chính họ tạo ra.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

=>> Xem ngay tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất 

Sao Mộc nghịch hành về cung Bảo Bình, mở ra cơ hội cho 12 chòm sao

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Share.