Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp được đánh giá là sở hữu IQ và EQ đều cao. Họ sống có lý tưởng và mục tiêu rõ ràng, nỗ lực chạy về phía trước, luôn đảm bảo bản thân không bị lạc lối.

Năng lực của Bọ Cạp được rèn giũa mỗi ngày, họ không cho phép mình dừng lại vì không chịu được cảm giác giậm chân tại chỗ, bị bỏ lại phía sau. Bọ Cạp rất khắt khe với bản thân, từ hành động cho đến cách suy nghĩ, làm việc gì cũng có chiến lược, đường hướng rõ ràng nên giảm thiểu được rủi ro.

Ngoài tài năng, Bọ Cạp còn có tài ăn nói đầy thuyết phục, bình thường không hay lên tiếng nhưng đúng lúc, đúng chuyện, họ sẽ nói và lời nói nhờ đó mà trở nên có sức nặng, được mọi người tin tưởng hơn. Bọ Cạp đích thị là một đầu tàu rất đáng tin cậy.

Nói Bọ Cạp khó tính nhưng thực tế, họ chỉ khó với bản thân mình thôi và dành hết tất cả sự bao dung cho thế giới. Họ là người tinh tế, biết cảm thông với người khác dù không giỏi thể hiện ra bên ngoài.

Bọ Cạp sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của mọi người bởi vì sự trưởng thành, chín chắn giúp họ hiểu được cuộc đời, ai cũng có thể mắc sai lầm, miễn là đừng phản bội họ. Bọ Cạp sẽ không tha thứ cho bất kỳ ai đâm sau lưng họ, thậm chí có thể họ sẽ “ăn miếng trả miếng” không chừng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sinh ra đã là người có tầm nhìn xa trông rộng. Họ hiểu rõ mục tiêu trước mắt và họ cần làm gì để đạt được mục tiêu đó.

Sự quyết tâm cao độ của Ma Kết sẽ khiến nhiều người cảm thấy rùng mình và khó tin. Họ không ngại gian khổ, chấp nhận hy sinh những sở thích cá nhân hay thời gian rảnh rỗi để cải thiện bản thân.

Áp dụng “kỷ luật thép” cho bản thân nhưng Ma Kết đối xử với những người xung quanh vô cùng khoan dung và rộng lượng. Họ có khả năng bao quát, biết ăn nói chừng mực, biết lúc nào nên thể hiện lúc nào không nên, nhờ vậy mà đi đến đâu cũng được mọi người tôn trọng và lắng nghe.

Ưu điểm ấy giúp Ma Kết có thêm rất nhiều mối quan hệ xã hội, sẵn sàng hỗ trợ họ thực hiện những kế hoạch phát triển sự nghiệp. 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là người thông minh, tinh tế và đầy khéo léo. Nói về vấn đề giao tiếp hay đối nhân xử thế, không ai qua được cung Hoàng đạo này.

Họ biết cương nhu đúng lúc, không làm phật lòng người khác cũng chẳng để bản thân chịu thiệt thòi, nhờ đó mà vừa mang đến sự hài lòng cho người đối diện, vừa được tôn trọng hết mực.

Thiên Bình là người có tầm nhìn, hiểu được người khác nên rất biết cách dùng người. Trong công việc, họ khắt khe với bản thân, buộc mình phải có trách nhiệm và nghiêm khắc với cấp dưới nhưng cũng là người chín chắn, nhiệt tình, nếu người khác cần sự hỗ trợ liền sẵn sàng giúp đỡ hết mình, không hề toan tính điều gì.

Đây chính là lý do Thiên Bình được nhiều người yêu mến, sẵn sàng sát cánh bên cạnh họ để cùng hướng đến mục tiêu chung.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người sống tình cảm và nổi tiếng với nhiều quy tắc sống. Nhìn từ ngoài vào, nhiều người sẽ cảm thấy cuộc sống của Cự Giải khá áp lực bởi vì họ quá khó khăn với bản thân, tự ép mình phải làm này, làm kia.

Tuy nhienem bản thân cung Hoàng đạo này cảm thấy hài lòng với điều đó, có rèn giũa mỗi ngày thì năng lực và chất lượng cuộc sống mới cải thiện.

Cũng chính vì là người tình cảm nên Cự Giải có một sự nhạy cảm nhất định, dễ nắm bắt được tình hình xung quanh cũng như nhìn thấu tâm tư của người khác. Nhờ đó mà cách đối nhân xử thế của họ vô cùng ôn nhu, được lòng mọi người. C

ho đi thế nào thì nhận về thế đó, Cự Giải yêu thương chân thành với mọi người nên họ cũng xứng đáng nhận được nhiều tình yêu thương từ thế giới xung quanh. Được sống trong tình yêu thương của mọi người trong khi bản thân được cải thiện, rèn giũa mỗi ngày chính là niềm vui lớn nhất đối với cung Hoàng đạo này.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

An Bình
Theo Vietnamnet

Share.