Song Tử (21/5 – 22/6)

Song Tử là người sống ngay thẳng, không sợ nói ra suy nghĩ, ý kiến của mình nên đôi khi bị người khác hiểu lầm ý tốt, kẻ xấu thì lợi dụng cơ hội để “đâm sau lưng”. Dù Song Tử không quá bận tâm đến đánh giá của người khác nhưng thỉnh thoảng không tránh khỏi những muộn phiền vì kẻ xấu.

Trong công việc, Song Tử chỉ muốn làm tốt những gì mình được giao, không động chạm đến ai nhưng có vẻ như số phận của cung Hoàng đạo này luôn dính phải thị phi, đi đến đâu cũng bị các thành phần sân si, ghen tị bám đuổi.

Chính những năng lượng tiêu cực ấy đã gây cản trở không ít đối với sự phát triển của Song Tử trong thời gian qua.

Năm 2021 được đánh giá là năm ẩn mình, tập trung quan sát và thu thập kinh nghiệm của Song Tử. Từ thời điểm cuối năm trở đi, họ mới bắt đầu thấy được ánh sáng cuối con đường.

Song Tử sẽ liên tiếp nhận được nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh và sức mạnh của mình. Đây là lúc họ tận dụng thời cơ để tăng tốc phát triển và đầu tư vào lĩnh vực mà mình đã dày công nghiên cứu trong suốt thời gian qua.

Thời gian này, Song Tử đầu tư chắc chắn sẽ có thu hoạch, nếu chăm chỉ làm việc nghiêm túc thì sắp tới cuộc sống sẽ bước sang trang mới, không cần phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền nong nữa, tài sản cứ thế mà tăng đều đều.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Bẩm sinh Sư Tử đã là những con người có cá tính mạnh, lòng tự trọng cao phù hợp với cuộc sống độc lập không dựa dẫm vào bất cứ ai. Sư Tử luôn đảm bảo mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của mình, tự làm chủ cuộc đời nên nếu có gây dựng được cơ ngơi thì tất cả đều là công sức của chính họ.

Người thuộc cung Sư Tử khao khát được chứng tỏ bản thân, trở thành trung tâm của mọi sự chú ý và ánh hào quang lúc nào cũng phải chiếu lên mình nên họ sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao năng lực cũng như thành tích. 

Thời gian qua, Sư Tử có vẻ đang giậm chân tại chỗ vì gặp phải nhiều cản trở, ban đầu tưởng là quý nhân nhưng cuối cùng lại là tác nhân khiến họ không thể thăng tiến. Đây chính là lý do mà Sư Tử càng thêm tin rằng họ chỉ phù hợp làm việc một mình.

Sắp tới là giai đoạn tài lộc nở rộ của Sư Tử, lời khuyên dành cho họ là đừng vì hiện tại ảm đạm mà ngừng nỗ lực, chỉ cần kiên trì cố gắng thì của cải sớm muộn cũng về tay họ.

Lúc này, sự giúp đỡ của bạn bè và người thân về mặt tinh thần vô cùng quan trọng với Sư Tử, hãy tận dụng thật tốt nguồn năng lượng tích cực ấy để đương đầu với thử thách và giành về thắng lợi. Từ đây đến đầu năm mới, cuộc đời sẽ không ngừng mỉm cười với Sư Tử đấy.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

TÀI TRỢ

Bọ Cạp là người thông minh, suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa. Những người này thích cuộc sống độc lập, không bị yếu tố bên ngoài ảnh hưởng, kiên định đến nỗi bị cho là cứng đầu.

Không phải lúc nào Bọ Cạp cũng tự cho mình là đúng nhưng họ luôn tôn trọng quyết định của bản thân và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Ý chí chiến đấu của cung Hoàng đạo này cực kỳ cao, họ làm chuyện gì cũng có mục đích và thường là mang lại thành công nhiều hơn thất bại nhờ sự cẩn trọng và thái độ nghiêm túc.

Trong năm qua, Bọ Cạp vẫn luôn tập trung phát triển sự nghiệp, sự siêng năng và chăm chỉ của họ luôn được cấp trên đánh giá cao. Sắp tới, Bọ Cạp còn gặp được nhiều cơ hội và may mắn như một sự bù đắp cho công sức mà họ đã bỏ ra trong thời gian qua.

Tình hình tài chính của cung Hoàng đạo này vô cùng khả quan, đầu tư sẽ có cơ hội mang về nhiều lợi nhuận không tưởng.

Một số Bọ Cạp gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp giữa các cá nhân nhưng đừng quên không khỏi khoan dung với bản thân mà còn phải đối xử chân thành với người khác thì tình cảm và vận may sẽ cải thiện đáng kể.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Người thuộc cung Nhân Mã có thừa sự thông minh và bản lĩnh để đương đầu với khó khăn nhưng nhược điểm của họ là khá ham chơi. Vậy nên thời trẻ, Nhân Mã hiếm khi đặt sự nghiệp lên làm trọng nên bỏ qua khá nhiều cơ hội.

Bản thân họ cũng không lấy làm tiếc nuối bởi vì họ tin rằng với kinh nghiệm tích lũy trong những ngày tháng bay nhảy khắp nơi thì không bao giờ là muộn để họ bắt đầu. Đây chính là bản lĩnh đáng ngưỡng mộ nhất ở cung Hoàng đạo này. 

Thời gian sắp tới, Nhân Mã sẽ bắt đầu dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp của mình hơn. Họ sẽ vận dụng kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của mình để một lần “chơi lớn”, cho thiên hạ trầm trồ.

Nhân Mã không ngại sóng gió, ngược lại chúng còn kích thích tính hiếu thắng trong họ trỗi dậy, thúc đẩy họ tiến về phía trước đến khi đạt được mục tiêu mới thôi.

Nhân Mã có đầu óc nhạy bén, lại còn biết vận dụng các mối quan hệ xã hội xung quanh nên không có gì cản được bước chân của họ. Có thể nói thành công luôn nằm gọn trong bàn tay của cung Hoàng đạo này.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Từ Rằm tháng 7, 12 chòm sao cần kiêng kị gì để giải quyết khó khăn?

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Share.