Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư thường bị đánh giá là người yếu đuối, ủy mị vì họ sống quá tình cảm, lúc nào cũng ân cần với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, ít ai biết được cung Hoàng đạo này sở hữu một trái tim vô cùng mạnh mẽ, có thể hứng chịu mọi thể loại sóng gió, chỉ đơn giản là họ không muốn thể hiện quá nhiều ra bên ngoài mà thôi. 

Song Ngư là người có nhiều ước mơ, hoài bão, đôi khi bị người khác đánh giá là quá mơ mộng nhưng một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ hết mình theo đuổi đến cùng.

Khả năng chịu đựng khổ cực của Song Ngư hẳn sẽ khiến cho mọi người bất ngờ. Vậy nên đừng xem thường cung Hoàng đạo này, con người trông có vẻ bé nhỏ ấy sở hữu sức mạnh vô biên, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Song Ngư sẵn sàng làm việc chăm chỉ, lo lắng cho tương lai nên chắc chắn, cuộc sống sẽ đền đáp cho họ “quả ngọt” xứng đáng.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu thuộc cung đất, lúc nào cũng điềm đạm, trầm tính. Họ đam mê vật chất nên dành gần như cả tuổi thanh xuân để lao vào công việc, không ngừng trau dồi kiến thức và nâng cao năng lực.

Kim Ngưu hiểu rõ thực lực cũng như khả năng của bản thân nhưng vì bản tính khiêm tốn nên họ ít thể hiện ra bên ngoài. Những gì mà người khác thấy ở Kim Ngưu là một con người ít nói, không quá nổi bật giữa đám đông.

Nếu chỉ nhìn vào bề ngoài mà đánh giá sức mạnh của Kim Ngưu thì hẳn mọi người sẽ lầm to. Cung Hoàng đạo này cực kỳ giỏi ẩn thân, chỉ thể hiện đúng lúc, đúng chỗ nên đạt được hiệu quả ở mức cao nhất, không chỉ khiến người xung quanh há hốc ngạc nhiên mà còn được cấp trên vô cùng tin tưởng, trọng dụng.

Con đường thăng tiến dù không hề bằng phẳng nhưng Kim Ngưu cứ âm thầm tiến lên, gặp thử thách thì tự mình giải quyết trong âm thầm. Tài năng, bản lĩnh và sự trưởng thành của Kim Ngưu sẽ mang về cho họ nhiều thành tựu mà họ xứng đáng có được.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11) 

Bọ Cạp cũng là một trong những chòm sao không chủ động thể hiện tài năng của mình. Bản tính lầm lì, ít nói, ít biểu hiện cảm xúc của cung Hoàng đạo này khiến cho người ta hiểu lầm họ thụ động, không có tài cáng gì.

Dù đó là đánh giá phiến diện và đầy sai lầm nhưng Bọ Cạp chẳng quan tâm đến suy nghĩ của người khác về mình. Đối với họ, quan trọng nhất vẫn là sự tích lũy năng lực và kiến thức của bản thân, sống “ẩn dật” không có nghĩa là sẵn sàng cúi đầu trước cuộc đời mà là đang chăm chỉ nuôi hoài bão lớn.

Bọ Cạp có nhiều tham vọng và chúng là gì thì chỉ có một mình họ biết. Cung Hoàng đạo này hằng ngày vẫn không ngừng nỗ lực nâng cao thực lực, chờ đợi thời cơ đến để nắm bắt, thể hiện hết những gì mình có.

Bọ Cạp mỗi lúc như vậy đều trở thành nhân vật tỏa sáng nhất bởi vì không ai ngờ họ sở hữu sức mạnh khủng khiếp đến vậy. Vậy nên đừng bao giờ đánh giá thấp một người thuộc cung Bọ Cạp, thành công của họ sẽ khiến cho bạn vừa trầm trồ vừa ghen tị đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07) 

Cự Giải là người sống tình cảm, quan tâm đến tâm tư của người khác nhưng lại không biết thể hiện bản thân thế nào cho đúng. Cứ thế, Cự Giải giấu đi mọi cảm xúc, hiếm khi nói ra suy nghĩ của mình.

Đó chính là lí do mà mọi người cảm thấy Cự Giải là người đơn giản nhưng lại vô cùng khó đoán, đôi khi chính họ cũng không hiểu được bản thân mình. 

Hầu hết Cự Giải đều là những người chăm chỉ, từng bước tiến về phía trước. Có nhiều lúc mệt mỏi quá, Cự Giải sẽ than thở rằng mọi thứ quá khó khăn, thậm chí khiến họ muốn bỏ cuộc.

Nhưng đừng quá lo lắng, cung Hoàng đạo này chỉ nói thế để động viên chính mình, phải cố gắng hơn nữa để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Vì Cự Giải sống tình cảm nên bị đánh giá là người không chịu được áp lực, cạnh tranh nhưng khi đụng chuyện mới biết, cung Hoàng đạo này sẽ thể hiện cho bằng hết sự mạnh mẽ và năng lực thực sự đủ khiến tất cả phải há hốc mồm cho mà xem.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

=>> Xem ngay tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất 

Sao Mộc nghịch hành về cung Bảo Bình, mở ra cơ hội cho 12 chòm sao

Theo Pháp luật và bạn đọc

Share.