Cùng lựa chọn cho mình chiếc áo thun thật kool cho mùa hè này nhé các teen.

Dưới cái nắng chói chang của trời hè bạn đã chọn cho mình những loại trang phục nào để bước đi trên phố, năng động cá tính trong những buổi picnic vui chơi cùng bàn bè, mà vẫn phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay?Hãy chọn cho mình những trang phục đơn giản, thoải mái có độ thấm rút mồ hôi cao tại dealplus.vn, chất liệu cotton với những mẫu áo T-shirt, polo được trang trí bằng nhiều mẫu in độc đáo phối hợp cùng với quần jeans, short thể hiện sự năng động cá tính ở bạn.
 
Đặc biệt dành riêng cho những cô nàng nữ tính với áo thun phọt dài kết hợp với quần short, hay legging lững giúp bạn duyên dáng trên từng con phố.
 
Bạn muốn thể hiện theo phong cách nào?
 
Đầy cá tính dành riêng cho các bạn nam với áo thun in hình dota, sự phối hợp giữa tông màu trắng cho nền áo, xanh và xám cho mẫu in rất thoải mái cho những ngày hè hay mẫu áo in hình doraemon dể thương dành cho cả nam và nữ.
 
Những mẫu thiết kế dành riêng cho các cặp “đang iu”  với những mẫu in được thiết kế ghép hợp với nhau hay những tông màu đối lập trên cùng chi tiết, thể hiện cá tính riêng của nam và nữ chỉ có tại dealplus.vn.

Hoặc áo thun cá sấu cổ bẻ hai lớp, được kết hợp hoài hòa giữa hai lớp màu trên cổ áo tay áo, lai áo với màu sắc nhẹ nhàn thích hợp cho những ngày hè năng động.

Áo nón chụp đầu, với form áo rộng cho cả nam lẫn nữ chỉ có tại dealplus.vn mẫu được thiết kế trên nền chất liệu cotton cùng với sự phối hợp giữa hay tông màu tương phản  tạo sự năng động cá tính cho các bạn trẻ
 
Hoặc dành riêng cho những cô nàng nữ tính với form áo phọt dài free size dễ dàng cho sự chọn lựa về size số, áo được thiết kế trên nền chất liệu cotton, và được trang trí bằng chiếc túi trước ngực, tạo nét dịu dàng nữ tính cho các bạn gái.
 
Chỉ cần bạn click vào nút, và điền vài thông tin cơ bản, bạn có cơ hội sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng mà giá thành lại giảm đến 48%. Nhanh tay lên nào số lượng có hạn đó các bạn.
 
 
Thời gian làm việc: Từ 8h đến 17h30, vào các ngày thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.
Share.