Cô bạn 14 tuổi Tam Triều Dâng xuất hiện trong buổi họp báo “Prometheus” – một tác phẩm bị gắn rating R.

Tối qua (14/6), siêu phẩm khoa học giả tưởng/kinh dị Prometheus đã có buổi ra mắt báo chí tại Việt Nam. Đối với hoạt động giới thiệu một bộ phim bị gắn rating R (dưới 17 tuổi cần xin phép bố mẹ), sự góp mặt của người mẫu nhí Tam Triều Dâng là khá bất ngờ. Cô bạn được đặt nickname “Tiểu Angela Phương Trinh” năm nay mới có 14 tuổi mà thôi.

Tam Triều Dâng vẫn rất “hớn” dù xem phim quá tuổi
Đi cùng với Triều Dâng là chị gái – nữ diễn viên Nhất Hương. Hai chị em họ Tam cùng xuất hiện với mốt tóc kết lệch đặc biệt nữ tính và nụ cười siêu giống nhau.

Nhất Hương
Ngoài ra, họp báo phim còn chào đón sự góp mặt của Siêu mẫu Phương Mai. Cô diện chiếc đầm đơn giản, có vẻ “vô hại” nhưng phần thân áo lại khá mỏng, để lộ nội y bên trong quyến rũ. Phương Mai và Nathan Lee ríu rít bên nhau, liên tục hành động thân mật suốt buổi họp báo, không hiểu để khẳng định tin đồn cặp kè hay chỉ là 1 chiêu quảng bá bản thân? Bên cạnh đó, sự có mặt Đạo diễn Ngô Quang Hải một thời sắm vai “người yêu tin đồn” của Siêu mẫu tạo thành thế “tình tay ba” khá nhạy cảm.
Phương Mai tươi tắn diện áo “xuyên thấu”

Đạo diễn Ngô Quang Hải lẻ loi


Trong khi Nathan Lee và Phương Mai thì hào hứng “pose” dáng y chang nhau

Trở lại với nội dung của Prometheus, dù còn một vài chi tiết khó hiểu và thời lượng tương đối dài dẫn đến mạch phim bị chậm, các khách mời vẫn trầm trồ trước kỹ xảo tuyệt đẹp, nhất là những cảnh ngoài không gian. Yếu tố kinh dị pha trộn khoa học giả tưởng mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.
Prometheus sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày hôm nay – 15/6.
Share.