Hình ảnh rò rỉ mới nhất về chiếc Galaxy Z Flip có thể khiến các Samfan lo lắng khi thời điểm ra mắt chiếc smartphone màn hình gập mới của Samsung đã cận kề.

Những bức ảnh được một bạn đọc gửi cho trang Engadget, bao gồm hình ảnh Galaxy Z Flip ở trạng thái gập và cả khi mở ra.

Từ hình ảnh này, người dùng có thể hình dung ra thiết kế và các kích thước cơ bản của Galaxy Z Flip, như độ dày khi máy ở trạng thái gập hay chiều dài máy khi được mở ra.

Điều đáng chú ý là hình ảnh cho thấy 1 nếp nhăn khá rõ trên màn hình Galaxy Z Flip ở điểm gập lại.

Bức ảnh mới nhất về Galaxy Z Flip, nếp nhăn trên màn hình khá rõ nét

Do bức ảnh được chụp cận từ 1 góc của điện thoại nên nếp nhăn này rất rõ. Đây là điều từng khiến Galaxy Fold gặp phải và trở thành vấn đề khi người dùng sử dụng được khoảng 2 tuần.

Nếu màn hình được dùng chất liệu kính, Galaxy Z Flip sẽ dùng kính siêu mỏng và vì thế nếp gấp xuất hiện là điều khó tránh khỏi.

Các bức ảnh cũng cho thấy Galaxy Z Flip có viền màn hình khá dày, cũng như độ dày của smartphone khi nó ở trạng thái gập. Tuy nhiên, thiết kế vỏ sò của Galaxy Z Flip được cho là khiến smartphone gập này rất gọn gàng.

Galaxy Z Flip ở trạng thái gập

Theo các tin tức được tiết lộ trước đó, Galaxy Z Flip có màn hình 6,7 inch, độ phân giải 2.636 x 1.080, dùng chip Snapdragon 855 Plus, RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ lên tới 256GB.

Galaxy Z Flip được cho là sẽ ra mắt tại San Francisco vào ngày 11/2 tới trong sự kiện Unpacked của Samsung. Sự kiện có thể sẽ bao gồm cả việc giới thiệu dòng Galaxy S20 và tai nghe Galaxy Buds + mới. Máy có thể được bán ra ngay trong ngày Valentine với giá 1.400 USD tại một số khu vực.

Hải Nguyên (theo Engadget)

Tai nghe AirPods có nguy cơ “cháy hàng” vì dịch virus corona

Ba đơn vị sản xuất tai nghe AirPods cho Apple chỉ còn vật liệu và linh kiện cần thiết để lắp ráp trong tối đa 2 tuần, các nguồn tin cho biết.

Share.