Sau khi chia tay bạn gái cũ, tỉ phú Yusaku Maezawa đã lên mạng tuyển bạn gái mới, đồng thời nhấn mạnh cơ hội sẽ được cùng ông bay quanh mặt trăng trên tàu vũ trụ SpaceX.

Thông báo ghi rõ người ứng tuyển phải là phụ nữ độc thân, tuổi từ 20 trở lên và phải có sở thích khám phá cuộc sống. 

“Tới nay, tôi đã sống cuộc đời như tôi mong muốn. Tôi đã 44 tuổi. Cảm giác cô đơn, trống trải đang xâm chiếm trái tim tôi. Và tôi nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục yêu một người phụ nữ khác”, tỉ phú Maezawa viết trong thông báo tuyển bạn gái.

Ông Maezawa đã có 3 con với 2 người phụ nữ trước đây.

Tỉ phú Nhật Bản lên mạng tuyển bạn gái cùng bay quanh mặt trăng

Thời hạn chót để ứng tuyển là 17/1. Quyết định cuối cùng sẽ được ông Maezawa đưa ra cuối tháng 3 sau khi hẹn hò với ứng viên.

Tỉ phú Maezawa từng là giám đốc công ty thời trang online Zozo, sau đó bán cho Yahoo! Japan (năm ngoái). Ông nổi tiếng với việc sưu tập tác phẩm nghệ thuật đắt tiền.

Maezawa có kế hoạch bay lên mặt trăng năm 2023 hoặc muộn hơn. Ông sẽ là hành khách đầu tiên trên tàu vũ trụ SpaceX của Elon Musk.

Vị tỉ phú người Nhật Bản định mang một nửa tác phẩm nghệ thuật theo ông trên chuyến du hành. Tàu vũ trụ sẽ chỉ bay quanh mà không hạ cánh xuống mặt trăng.

Nguyễn Minh (tổng hợp)

Góc khuất đáng sợ đằng sau công việc đáng mơ ước của 1 nhân viên Google

Được tuyển dụng vào một công ty toàn cầu, làm công việc mà nhiều người mơ ước với đãi ngộ cao, nhưng điều đó không thể giữ chân cô gái này ở lại với Google.

Share.