Nữ hoàng khiêu vũ mùa thứ hai của Bước nhảy hoàn vũ khoe vẻ đẹp rạng rỡ cùng các bước nhảy điêu luyện trong đêm chung kết BNHV 2012 diễn ra tối qua tại HN trước khi bay về TPHCM theo triệu tập của Sở Văn Hóa.

Được biết, theo tin từ Cục NTBD, sáng nay 18/06, tại TP HCM, sẽ diễn ra buổi gặp giữa hàng trăm nghệ sĩ, đơn vị tổ chức biểu diễn với lãnh đạo Sở VHTTDL, Cục nghệ thuật biểu diễn. Hàng loạt người đẹp dính án ăn mặc hở hang khi biểu diễn, trong đó có ca sỹ Thu Minh cũng nhận được thư mời đến dự buổi gặp gỡ này cùng các đơn vị quản lý, tổ chức biểu diễn… Với cương vị là cựu nữ hoàng của Bước nhảy hoàn vũ năm ngoái, ca sỹ Thu Minh xuất hiện vô cùng ấn tượng trong đêm chung kết xếp hạng của BNHV 2012 diễn ra tối qua.
Cựu Nữ hoàng khiêu vũ góp vui bằng điệu nhảy hiện đại cùng với vũ công Alexander Vachev cùng vũ đoàn Hoàng Thông, cô nhảy trên nền nhạc bài Xinh được sáng tác bởi ca sỹ Nathan Lee. Thu Minh khuấy động không khí tại trường quay với các bước nhảy điêu luyện và tinh thần rất thoải mái, vui tươi. Kết thúc bài nhảy, nữ ca sỹ Thu Minh đã dành cho cuộc thi năm nay những lời nhận xét khách quan. Cô cho rằng về sự đầu tư (sân khấu, âm thanh, ánh sáng….) là hoành tráng hơn các năm trước, cũng như chất lượng thí sinh ngày càng một nâng cao vì năm nay, tất cả thí sinh đều được quán triệt tư tưởng ngay từ đầu rằng họ phải tập trung vào chuyên môn hơn là các chiêu, trò đơn thuần nếu như muốn đi tiếp vào vòng trong!

Mặc dù buổi trưa, khi tập chương trình, Thu Minh đã bị đau chân phải nhưng chị
đã cố gắng hết sức và chăm sóc chu đáo cho đôi chân để sự xuất hiện trở lại này
thật ấn tượng và hấp dẫn

Đúng với tinh thần vui tươi và để tiện cho nhảy nhót, Thu Minh diện chiếc áo
hở eo cùng chiếc quần xẻ cao khoe đôi chân thon nõn nàThu Minh biểu diễn rất tự nhiên và duyên dáng bên cạnh vũ công Alex


Ca sỹ Minh Quân thể hiện nhạc kịch Dracula


Ca sỹ Phương Thanh thể hiện điệu nhảy trên nền nhạc ca khúc truyền thống
của MacedoniaVân Trang vui tươi với điệu Cha Cha Cha


Tuấn Tú với điệu Valse không gây ấn tượng cho lắm


Huỳnh Đông hóa chàng say với điệu Samba và Salsa

Hai MC của chương trình Ốc Thanh Vân – Nguyên Vũ

Thành phần ban giám khảo đêm Chung kết BNHV

Giám khảo Trần Ly LyKhánh Thi duyên dáng với chiếc đầm đỏ đuôi cá
Giây phút hạnh phúc của Minh Hằng
Share.