Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc vốn vô cùng phát triển, nhiều xu hướng làm đẹp của Hàn còn trở thành xu hướng trên thế giới được các tín đồ làm đẹp thi nhau học theo. Vậy nhưng người Hàn vẫn luôn không ngừng cải tiến và đưa ra nhiều phương pháp làm đẹp mới, thậm chí chính chuyên gia làm đẹp gốc Hàn nổi tiếng – cô Charlotte – đã hoàn toàn bất ngờ khi thử 1 liệu trình chăm sóc chuyên sâu trong chuyến đến thăm Hàn Quốc mới đây.

Thử liệu trình chăm sóc da có giá 17 triệu đồng, chính chuyên gia làm đẹp người Hàn cũng phải bất ngờ vì hiệu quả - Ảnh 1.

Được 1 người bạn giới thiệu, cô Charlotte Cho đã quyết định áp dụng liệu pháp NCTF Skin Rejuvenation Facial. Đây là phương pháp chăm sóc da đang nổi tiếng tại Hàn Quốc hứa hẹn ở khả năng làm trẻ hóa da, không gây đau đớn hay tổn thương, đem lại hiệu quả ngay lập tức. NCTF sử dụng dưỡng chất chuyên sâu có chứa 53 thành phần có ích bao gồm: các loại khoáng chất, chất chống oxy hóa, amino acid.

Với mức giá không hề rẻ, lên tới 750$ ~ 17 triệu đồng, cô Charlotte đã vô cùng kỳ vọng vào hiệu quả. Chúng ta hãy cùng xem quá trình trải nghiệm và kết quả của cô ra sao.

Bước 1: Làm sạch

Thử liệu trình chăm sóc da có giá 17 triệu đồng, chính chuyên gia làm đẹp người Hàn cũng phải bất ngờ vì hiệu quả - Ảnh 2.

Đầu tiên nhân viên tiến hành tẩy trang và rửa mặt với sản phẩm có nền dầu.

Bước 2: Tẩy da chết

Thử liệu trình chăm sóc da có giá 17 triệu đồng, chính chuyên gia làm đẹp người Hàn cũng phải bất ngờ vì hiệu quả - Ảnh 3.

Tiếp đó, nhân viên thoa đều dung dịch tẩy da chết hóa học có chứa enzyme lên da. Bước này sẽ loại bỏ tế bào chết dư thừa, giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất từ những bước dưỡng chuyên sâu sau đó.

Bước 3: Tinh chất

Thử liệu trình chăm sóc da có giá 17 triệu đồng, chính chuyên gia làm đẹp người Hàn cũng phải bất ngờ vì hiệu quả - Ảnh 4.

Đây chính là bước chủ đạo của phương pháp làm đẹp đắt đỏ này. Nhân viên sẽ dùng máy để “đẩy” tinh chất có chứa hyaluronic acid, enzymes, vitamin và các chất chống oxy hóa vào trong da.

Theo Charlotte miêu tả, máy đi rất nhẹ ở trên da, cô chỉ cảm giác như có luồng gió thổi bên trên mà thôi. Cũng chính vì rất nhẹ nên máy có thể &aacute
;p dụng cho cả những vùng da nhạy cảm như mắt hay quanh miệng. Sau đó nhân viên còn áp dụng cho cả phần cổ.

Bước 4: Máy ánh sáng sinh học

Sau đó, nhân viên dùng máy ánh sáng sinh học di đều trên da giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn, và khiến da sáng, săn chắc hơn. Nhân viên sử dụng 2 loại máy, 1 là máy nhỏ cầm tay, tiếp đến là máy chiếu toàn mặt.

Bước 5: Đắp mặt nạ

Thử liệu trình chăm sóc da có giá 17 triệu đồng, chính chuyên gia làm đẹp người Hàn cũng phải bất ngờ vì hiệu quả - Ảnh 6.

Cuối cùng nhân viên sẽ đắp mặt nạ cao su cho cô Charlotte. Loại mặt nạ này có kết cấu lỏng, sau 15 phút thoa lên da, mặt nạ sẽ khô dần chuyển sang dạng cao su kết dính. Loại mặt nạ có tác dụng bổ sung dưỡng chất, đồng thời ngăn không cho dưỡng chất từ những bước chăm sóc trước bay hơi.

Kết quả

Một liệu trình chăm sóc da như trên mất từ 1 đến 2 tiếng. Dù có mức giá đắt đỏ, nhưng theo cô Charlotte quả thực nó rất đáng giá. Làn da của cô trở nên sáng, căng có thể ngay lập tức cảm nhận sự khác biệt – điều mà cô chưa từng thấy ở những phương pháp chăm sóc da khác. Trong 1 tuần sau đó, làn da của cô vẫn căng mịn, ngậm nước, ánh glow khỏe khoắn.

Thử liệu trình chăm sóc da có giá 17 triệu đồng, chính chuyên gia làm đẹp người Hàn cũng phải bất ngờ vì hiệu quả - Ảnh 7.

Nguồn: The Klog

Share.