Mùa hè là mùa của biển xanh cát trắng, là mùa của những bộ đồ bơi. Nhưng chọn được bộ đồ bơi ưng ý lại chẳng dễ chút nào, nếu không muốn nói là mệt hơn chọn những trang phục bình thường rất nhiều. Mỗi người có một body khác nhau với những đặc điểm riêng, không ai giống ai nhưng nhìn chung, tiêu chí lớn nhất mà nhiều cô nàng tìm kiếm ở đồ bơi là tôn đường cong và khiến thân hình trông mảnh mai hơn. Vậy đâu là kiểu đồ bơi hoàn thành xuất sắc nhất nhiệm vụ này?

Nếu có ai hiểu nhất về đồ bơi thì đó chính là những người thiết kế ra chúng. Để giúp các tín đồ thời trang trả lời câu hỏi đâu là style đồ bơi nịnh dáng nhất, chuyên trang WhoWhatWear đã nhờ cậy đến Michelle Copelman, giám đốc thiết kế của thương hiệu đồ bơi nổi tiếng Solid & Striped.

Michelle Copelman cho rằng bộ đồ bơi hoàn hảo nhất là bộ mà khi mặc vào, bạn cảm thấy thoải mái và tự tin nhất. Điều này có nghĩa câu trả lời của mỗi người sẽ khác nhau, nhưng theo vị giám đốc thiết kế này, có một kiểu đồ bơi thực sự làm hài lòng được phần đông các cô nàng, bất kể gầy béo, cao thấp. Đó chính là đồ bơi một mảnh.

“Theo kinh nghiệm trong nghề, tôi đúc kết được ra rằng đồ bơi một mảnh hợp với rất nhiều tạng người, rất nịnh dáng. Tất nhiên không phải kiểu đồ bơi một mảnh cổ lỗ sĩ từ thời bà của chúng ta đâu, mà trên thị trường hiện có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời” – Michelle Copelman nói.

Đồ bơi một mảnh về cơ bản đã đáp ứng tốt khoản tôn dáng, khiến nàng mũm mĩm trông thon gọn hơn, nàng thanh mảnh trông có da có thịt hơn. Tuy nhiên, để chọn được bộ đồ bơi một mảnh thật trendy, Michelle Copelman khuyên bạn nên tìm kiếm 3 chi tiết: cổ rộng, khoét lưng và họa tiết kẻ sọc dọc.

Đồ bơi một mảnh với thiết kế cổ rộng hoặc sau lưng được khoét sâu sẽ tạo cảm giác sexy, nữ tính hơn khi mặc. Riêng thiết kế khoét lưng còn có một ưu điểm lớn khác là giúp bạn tránh được vết cháy nắng vằn vện kém thẩm mỹ.

Trong khi đó, đồ bơi một mảnh với họa tiết kẻ sọc dọc lại nịnh dáng không ngờ vì nó tạo hiệu ứng kéo dài, giúp thân hình của bạn trở nên thon gọn, mả
nh mai hơn.

Nguồn: WhoWhatWear

Share.