Thông tin cho biết smartphone có màn hình 4 inch và thiết kế dài hơn iPhone 4S.

Hôm qua (31/5), trang Cydia Blog bất ngờ đăng tải bản vẽ thiết kế của iPhone 5 với nhiều nét thay đổi như màn hình rộng 4 inch hay camera phụ nằm phía trên loa thoại. Hình ảnh cho thấy một số đặc điểm trùng hợp với hàng loạt tin đồn xuất hiện gần đây, tuy nhiên chưa biết chúng có phải thiết kế cuối cùng hay không.
Một bản vẽ thiết kế được cho là iPhone 5.
Thông tin quan trọng nhất được phát hiện chính là màn hình cảm ứng rộng 4 inch với tỷ lệ hiển thị 16:9. Bởi vậy, iPhone 5 sẽ cao hơn iPhone 4/4S khoảng 7mm, trong khi chiều rộng thay đổi không đáng kể. Bạn còn nhìn thấy camera phụ nằm phía trên loa thoại (thay vì phía bên trái như trước kia), giắc cắm tai nghe đổi chỗ với nút nguồn, tăng kích thước loa ngoài để cải thiện chất lượng âm thanh… Tuy nhiên, dường như iPhone 5 vẫn sở hữu kiểu dáng tổng thể gần giống đời trước với bộ khung kim loại và đường nét bo tròn đẹp mắt.
Trong một tình huống khác, trang Macotakara vừa giới thiệu phần mặt trước của iPhone 5 qua đoạn clip quay cận cảnh. Nhìn chung, sản phẩm khá trùng hợp với hình ảnh trên Cydia Blog và rất đáng chờ đợi.
Share.