Mở màn cho mùa phim hè năm nay, nhà Marvel cùng dàn siêu anh hùng của mình đã khuấy đảo các phòng chiếu trên toàn thế giới bằng một con số doanh thu khổng lồ hơn 723 triệu USD sau hơn một tháng oanh tạc.
Thành công đó một lần nữa chứng tỏ các siêu anh hùng luôn là sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với khán giả.

Nhưng đó mới chỉ là khúc dạo đầu của một mùa hè rực lửa. Hãng Marvel đã dày công chuẩn bị cho sự trở lại đầy bùng nổ của nhân vật được xem là xuất sắc nhất trong số các anh hùng. Và “Spider Man”hứa hẹn sẽ vượt qua mức doanh thu ngất ngưởng của “Biệt đội siêu anh hùng” và là tâm điểm của toàn thế giới.
Ra mắt thế giới lần đầu sau bao năm tháng thai nghén, Spider Man năm 2002 là bước nhảy ngoạn mục lên màn bạc của siêu anh hùng được hàng triệu độc giả ngưỡng mộ quá đỗi qua loạt truyện tranh của hãng Marvel. Cơn lốc xanh đỏ và hình ảnh thoăn thoắt của Spider Man đem về doanh thu kỷ lục 821 triệu USD cho phim, một con số kếch sù vào thời điểm ấy. Spider Man 2 và Spider Man 3 lần lượt ra mắt vào năm 2004 và 2007 tiếp nối mỹ mãn thành công ấy, mang về cho hãng Sony tổng cộng 1.6 tỷ USD tiền bán vé, chưa kể lợi nhuận khổng lồ đến từ quyền sử dụng hình ảnh Spider Man trên hằng hà sa số các sản phẩm đi kèm, được bán như trải thảm trên khắp các châu lục.

“The Amazing Spider-Man” đặc biệt hơn 3 phần trước của series “Người Nhện” khi hé lộ danh tính thật của siêu anh hùng xuất sắc nhất trong mọi anh hùng. Ngược dòng quá khứ, phim đưa khán giả về thời điểm mà Peter Parker và Người Nhện chưa là một, khi cậu chỉ là một đứa bé bị cha mẹ bỏ rơi, và phải sống trong sự bảo bọc của cô chú. Cũng như đa phần những đứa trẻ mồ côi khác, Peter Parker lớn lên trong sự bối rối thắc mắc về danh tính và con người thật của mình. Cho đến một ngày kia, khi anh chàng tìm thấy một chiếc cặp xách bí ẩn mà bố anh để lại, để rồi mọi sự thật dần dần được hé lộ, rằng bố mẹ anh không hề ngẫu nhiên biến mất khỏi cõi đời. Cùng lúc đó, tình yêu đầu đời của Peter, Gwen Stacy cũng dần phát hiện ra danh tính thực sự của anh…

Trong đoạn trailer mới công bố, các fan của Người Nhện đã được chiêm ngưỡng những pha hành động tuyệt đẹp của Peter. Phần âm thanh và kỹ xảo của siêu phẩm này xem ra cũng đủ làm thỏa lòng fan, nhất là khi phim được làm dưới định dạng 3D.
Đoạn trailer xuất hiện khá sớm cũng làm các fan của Người Nhện trên toàn thế giới nức lòng. Tuy nhiên, phải đến đầu tháng 7, phim mới được ra mắt khán giả Mỹ và thế giới.

Share.