Cảnh sát Ấn Độ ngày 13-2 cho biết đang điều tra sự việc một cậu bé 13 tuổi được cho là bị giáo viên đánh chết vì ra khỏi trường nội trú mà không xin phép để chào tạm biệt cha mẹ.

Nạn nhân tên là Shamim Mullick, học sinh lớp 6 trường Al Islamia Mission, tại Majlishpur, huyện Murshidabad, bang Tây Bengal.
 

Gia đình Shamim Mullick cho biết trên thi thể cậu bé có rất nhiều thương tích nghiêm trọng. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ chủ sở hữu và hiệu trưởng trường học nói trên để phục vụ cho việc điều tra.

Giám đốc Cảnh sát Murshidabad – ông C Sudhakar cho biết: “Hiệu trưởng Hanif Sheikh và chủ sở hữu ngôi trường ông Shahzada Al Mamun – tên gọi thường ngày là Liton Sheikh đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát Barwan tiếp nhận đơn khiếu nại”.

Cha mẹ Shamim cho biết họ đã đến thăm cậu bé tại trường học tư nhân Al Islamia Mission trước khi trở về nhà hôm 8-2. Shamim đã ra chào tạm biệt cha mẹ tại cổng trường và cậu bé đã bước hẳn ra ngoài cổng để tạm biệt cha mẹ.

Khi Shamim quay trở lại trường, Hiệu trưởng Sheikh đã vô cùng giận dữ vì học sinh không xin phép mà dám bước ra ngoài ranh giới trường. Ông Sheikh bị cáo buộc đã đánh đập Shamim vô cùng dã man. Sau đó, nạn nhân được đưa vào phòng y tế của trường, nhưng tình trạng của cậu bé xấu đi nhanh chóng và cậu được đưa tới bệnh viện Kandi Sub Divisional trong đêm hôm đó.

Tại bệnh viện, các bác sĩ tuyên bố cậu bé đã chết trên đường tới bệnh viện. Cha mẹ Shamim Mullick bàng hoàng biết tin dữ của con trai trong cuộc gọi từ bệnh viện vào lúc nửa đêm.
 
 
 
Cha mẹ Shamim khẳng đinh rằng con trai họ bị Hiệu trưởng Sheikh đánh đập đến chết. Ảnh: The Sun
 
Tờ Indian Express đưa tin cha của Shamim Jugnu khẳng định: “Chúng tôi thậm chí còn không nhận được thông báo của trường mặc dù nhà trường có số điện thoại di động của gia đình. Vào khoảng nửa đêm, tôi nhận được điện thoại từ bệnh viện rằng con trai tôi đã chết. Khi tôi gọi lên các cơ quan chức trường học, họ nói với tôi rằng con trai của chúng tôi đã bị bệnh trong khi đang học”.
 
 

“Nhưng nhờ thông tin từ bệnh viện và các nguồn khác chúng tôi biết rằng con trai của chúng tôi đã bị hiệu trưởng đánh đập không thương tiếc”.

Cha mẹ Shamim khẳng định rằng con trai họ bị Hiệu trưởng Sheikh đánh đập. Họ đã chính thức đệ đơn khiếu nại hiệu trưởng Sheikh và chủ

sở hữu của nhà trường Mamun. Hiệu trưởng Hanif Sheikh và chủ sở hữu ngôi trường ông Shahzada Al Mamun hiện vẫn đang bị tạm giam.

 

Share.