Với tiếng vang từ bộ phim “Doctors”, Park Shin Hye đang là nữ diễn viên đắt show quảng cáo thời trang nhất nhì hiện nay.

Nếu có cuộc khảo sát xem những ai là gương mặt sáng giá nhất xứ kim chi hiện nay, chắc chắn Park Shin Hye là cái tên không thể thiếu. Bộ phim “Doctors” có Park Shin Hye đóng chính hiện đang “làm mưa làm gió” ở Hàn Quốc cũng như khắp châu Á. Rating của phim đang tăng dần và đã vượt qua ngưỡng 15%, hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới. Park Shin Hye cũng được khen ngợi là “nữ hoàng rating” khi những năm gần đây các phim cô tham gia đều có rating và hiệu ứng khán giả tốt. 

Và đi kèm với thành công trong lĩnh vực phim ảnh, những hợp đồng quảng cáo béo bở cũng “ầm ầm” đến với Park Shin Hye. Chỉ trong một thời gian ngắn vừa qua, cô liên tiếp xuất hiện trên các quảng cáo của Swarovski, Bruno Magli hay lookbook của Singles. Điều này càng khẳng định sức hút của nữ diễn viên xinh đẹp trong thời điểm hiện tại.

Theo đó, hợp đồng với Swarovski đã mang Park Shin Hye lên một tầm cao mới. Cô cũng được thương hiệu nữ trang danh tiếng này biến hóa với hình ảnh mong manh, nữ tính mà sang trọng cực kỳ.

 
 Với Bruno Magli, Park Shin Hye lại trở thành một quý cô sành điệu với các trang phục Thu-Đông, và tâm điểm chính là những chiếc túi xách của hãng:
 
 
 
 
 

Riêng lookbook của Singles, những hình ảnh của Park Shin Hye được thực hiện tại Manila. Cô diện những trang phục năng động, thoải mái và vô cùng thời thượng như crop-top, áo trễ vai, kết hợp váy 2 dây cùng sơmi…

 
 
 
 
 
 
 Một số hình ảnh quảng cáo khác của Park Shin Hye
 
 
 
Share.