Không phải bạn thuộc con giáp nào thì sẽ mang cốt cách của con giáp đó. Muốn biết chính xác bản thân sở hữu cốt cách gì thì hãy theo dõi bảng dưới đây nhé!

Theo tử vi học, nhân tướng có thể thay đổi theo thời gian, nhưng cốt cách và bản tính thì vốn dĩ đã được định sẵn. Mỗi người đều có tính cách khác nhau, và không phải ai thuộc con giáp nào thì sẽ có tính cách giống như con giáp đó.

Để biết bản thân có cốt cách nào, bạn phải đối chiếu tháng sinh Âm lịch và con giáp của mình thì mới biết được. Cùng kiểm tra xem nhé.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu từng cốt cách:

Cốt cách Chuột

Những người mang cốt cách Chuột thường có nhiều của cải, không những tốt bụng mà còn luôn tự nguyện giúp đỡ người khác. Tuy nhiên giúp được nhiều cũng kể công nhiều, nhưng nhìn chung là rất nhân hậu.

Ai sống với mình sao thì họ sẽ đáp trả lại như thế, ghét những kẻ dối trá và luôn tôn thờ sự chính nghĩa. 

Cốt cách Trâu

Những người mang cốt cách Trâu được trời sinh tính cách ôn hòa, nhã nhặn, có cuộc sống và quan hệ xã hội ổn định. Người mang cốt cách này gặp nhiều may mắn, ít phải lo lắng. Thích đi đây đi đó, giúp đỡ người này người kia, ai đền ơn thì cảm ơn, ai quên ơn thì mặc kệ. Nhìn chung, cuộc sống khá yên ắng và bình yên. 

Cốt cách Cọp

Những người mang cốt cách Cọp sinh ra đã tự lập và có số trở thành những nhà lãnh đạo, doanh nhân. Càng về già, những người mang cốt cách này sẽ ngày càng giàu có.

Người mang cốt cách này không dựa dẫm vào bất cứ ai, tự thân vận động, tự lập nghiệp và xây dựng gia đình viên mãn. Những người này sống ngay thẳng, không sợ kẻ ác, dũng cảm và kiên cường.

Cốt cách Thỏ

Những người mang cốt cách Thỏ có tính tình hào phóng, rộng rãi. Nếu không cố gắng tập thói quen tiết kiệm thì coi chừng về già cuộc sống ảm đạm không như mong muốn.

Những người này có chí làm giàu, nhưng lại không đủ kiên nhẫn để theo đến cùng. Có những người thích sống cô đơn, chấp nhận cuộc sống tuổi già một mình chỉ cần an yên. 

Cốt cách Rồng

Người mang cốt cách Rồng sinh ra đã giàu sang phú quý. Họ mang vận mệnh của Rồng nên cả đời không thiếu thốn tiền bạc, vật chất, nếu thành công còn có quyền lực không ai sánh bằng.

Người mang cốt cách này tha hồ “hô mưa gọi gió”, lời nói có giá trị, có sức ảnh hưởng lan tỏa đến người khác. Ngay khi họ không có gì trong tay, cũng khiến người khác phải kính nể. 

Cốt cách Rắn

Những người mang cốt cách Rắn thông minh lanh lẹ, nhưng cũng dễ nổi cáu, cộc cằn. Những người này ham làm giàu nhưng khó tìm được cơ hội để thăng hoa, phải chịu khó bước ra khỏi vỏ bọc của bản thân thì mới mong phú quý.

Cuộc sống của những người mang cốt cách này khá bình yên, nếu có sóng gió cũng chỉ là nhất thời, sớm muộn gì cũng an vui bên gia đình.

Cốt cách Ngựa

Những người có cốt cách Ngựa vốn rất sang trọng và có khí chất. Trong cuộc sống những người này không bị ai ăn hiếp, ngược lại còn “át vía” người khác, khiến ai cũng phải nể sợ dè chừng.

Những người này bề ngoài hổ báo, bên trong tốt bụng, sống ngay thẳng và biết chọn bạn mà chơi. Cuộc sống hậu vận dễ thăng hoa và giàu có phú quý. 

Cốt cách Dê

Những người mang cốt cách Dê càng lớn tuổi càng có cuộc sống an nhàn. Mệnh số của họ không được nhờ cha mẹ, phải lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, nhưng rất nỗ lực và cố gắng.

Những người này có chí làm ăn, biết tích góp, tiết kiệm, nhờ vậy mà về già sống thoải mái dư dả. Xung quanh cũng có nhiều tiểu nhân, không phải lúc nào cũng được mọi người yêu mến.

Cốt cách Khỉ

Người mang cốt cách Khỉ đều có đầu óc linh hoạt, nếu chuyên tâm vào sự nghiệp thì sau này có thể phát triển vượt bậc. Ngoài ra, họ cũng là người vô cùng thông minh, có óc sáng tạọ, không thích ngồi yên một chỗ mà luôn đi đây đi đó để học hỏi, tìm tòi.

Về hậu vận, những người mang cốt cách này sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Cốt cách Gà

Những người mang cốt cách Gà thường trung thành, chính trực và luôn coi sự hòa thuận là điều quan trọng trong cuộc sống.

Ưu điểm của những người này là sống có tình có nghĩa, ai nhờ gì cũng giúp đỡ hết mình, biết mang ơn nên cuộc đời về sau dễ dàng thăng hoa ấm êm, được trời ban nhiều phước lành nên ít gặp khó khăn. 

Cốt cách Chó

Những người mang cốt cách Chó thường có tính cách mạnh mẽ, kiên cường và chính nghĩa. Thường mang trong mình tư tưởng trừ gian diệt bạo, không sợ quân ác và luôn biết giúp đỡ mọi người.

Bên ngoài hổ báo, bên trong yếu đuối, thích giúp đỡ bạn bè và sợ bị bỏ rơi. Sống với mọi người xung quanh hết lòng và sẵn sàng hy sinh bản thân để đền đáp báo ơn. 

Cốt cách Heo

Những người thuộc cốt cách Heo vốn có phong cách sống phóng khoáng, thoái mái, được trời ban nhiều phước lành. Tử vi học có nói những người này khi sinh ra đã được sống trong yên bình, cuộc sống đủ cơm ăn áo mặc, luôn được mọi người yêu mến.

Họ vốn sống tử tế, sống vì chính nghĩa và sẵn sàng đối mặt chống lại những kẻ phản diện trong cuộc đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

=>> Xem tử vi 12 con giáp chính xác nhất

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 16/8 đến 22/8/2021: Sư Tử chảnh yêu

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Share. Facebook Twitter