Cũng giống như Chiêm tinh học, các hành tinh và dấu hiệu Hoàng đạo được kết nối với các thuộc tính cụ thể trong Chiêm tinh học, thì theo lý thuyết của thần số học, những con số nhất định được sử dụng để cung cấp cái nhìn sâu sắc về tính cách, các sự kiện trong tương lai và thậm chí cả những mục đích lớn hơn của cuộc sống.

Thần số học thường được thực hành ngày nay dựa trên những nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagoras. Pythagoras là một nhà toán học lỗi lạc, nhưng ông không chỉ quan tâm đến các giải pháp định lượng.

Ông tin rằng thế giới vật chất bao gồm các dao động năng lượng của các con số, và từ đó ảnh hưởng lên vận mệnh của mỗi con người.

Mỗi con số mà bạn bắt gặp trong cuộc đời đều sẽ ảnh hưởng lên cuộc sống và vận mệnh của bạn. Đó có thể là những con số trong ngày sinh, con số đường đời, con số nhân cách hay một con số bạn bắt gặp trên đường.

Dưới đây là những con số mang năng lượng của sự thành công, giàu có. Ai sở hữu những con số này hãy xác định cuộc đời càng về hậu vận càng sung túc, đủ đầy.

Số 7

Những người mang năng lượng của số 7 là những người có số 7, 16, 25 trong ngày tháng năm sinh, con số đường đời, con số nhân cách, số định mệnh…

Số 7 là một con số mang sự bí ẩn. Người chịu ảnh hưởng của số 7 thường là người có khả năng phân tích, nhận thức tốt và có nội tâm sâu sắc.

Những người này luôn tò mò về thế giới, luôn muốn nâng cao tri thức của bản thân và là những người luôn muốn tìm hiểu nguyên nhân về bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống. Những người này được trời phú cho một khả năng chữa lành tự nhiên. Họ thích làm việc một mình và chỉ thành công khi tự mình giải quyết các vấn đề.

Những người mang năng lượng của số 7 có một sự nỗ lực đáng ngạc nhiên. Những người này một khi đã bắt đầu thì sẽ không bao giờ từ bỏ. Sự kiên trì, nỗ lực và cố gắng không ngừng chính là thứ mang thành công và sự giàu có đến cho họ.

Những người này có thể có một cuộc sống khó khăn lúc còn trẻ, nhưng càng trưởng thành họ càng dày dạn kinh nghiệm, càng biết mình phải làm gì để có được cuộc sống như mong muốn. Chính vì thế, nếu họ theo đuổi việc làm giàu, họ sẽ trở nên rất giàu có.

Số 8

Những người mang năng lượng của số 8 là những người có số 8, 17, 26 trong ngày tháng năm sinh, con số đường đời, con số nhân cách, số định mệnh…

Số 8 là con số đại diện cho cả tinh thần và vật chất. Đây là con số có uy quyền, thể hiện một người tự tin, có sức mạnh bên trong, có trí tuệ và có địa vị xã hội.

Những người mang năng lượng của số 8 thường là người có cái tôi rất cao, có sự quyết tâm cao độ khi bắt đầu làm một điều gì đó. Đây cũng được đánh giá là những người chuyên nghiệp và rất thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Những người mang năng lượng của số 8 là người nhanh nhẹn, nhạy bén với thời cuộc. Họ có thể nhìn ra được những cơ hội tiềm ẩn trong cuộc sống của mình và nắm bắt chúng để tạo ra một cuộc sống như mong muốn. 

Những người mang năng lượng của số 8 sinh ra đã có số làm một nhà lãnh đạo, một nhà kinh doanh. Càng trưởng thành, họ càng xây dựng được cho mình sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về già, họ càng được sống trong sự giàu có, sung túc.

Số 5

Những người mang năng lượng của số 5 là những người có số 5, 14, 23 trong ngày tháng năm sinh, con số đường đời, con số nhân cách, số định mệnh…

Số 5 là con số đại diện cho tinh thần tự do, phóng khoáng và luôn tìm kiếm sự thay đổi. Với những người mang năng lượng của số 5, cuộc sống bình dị ngày này qua ngày khác giống nhau không phải là thứ mà họ theo đuổi.

Đây là những người ấm áp, thông minh và có kĩ năng giao tiếp tốt. Những người này có sự linh hoạt và có nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Họ biết cách sử dụng chất xám và kĩ năng của mình trong việc kiếm tiền.

Những người mang năng lượng số 5 là những người thích phiêu lưu, thích khám phá và luôn không ngừng tìm kiếm sự mới mẻ trong cuộc sống.

Đây cũng là những người có giao thiệp rộng. Nhờ sự hòa đồng, khéo léo mà những người này xây dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp giúp ích cho sự phát triển sự nghiệp của họ.

Những người chịu ảnh hưởng của số 5 là những người có khả năng phục hồi rất nhanh, chính vì thế dù có phải đối mặt với bao nhiêu thất bại họ vẫn đứng lên và tìm kiếm thành công cho mình. Bởi vậy, cuộc sống của những người mang số 5 càng về sau càng giàu có, hưng thịnh.

Số 1

Những người mang năng lượng của số 1 là những người có số 1, 10, 19, 28 trong ngày tháng năm sinh, con số đường đời, con số nhân cách, số định mệnh…

Số 1 là con số đại diện cho sự dẫn đầu, lãnh đạo và độc lập. Những người mang năng lượng của số 1 thường là người có khả năng dẫn dắt người khác, hạnh phúc khi được làm việc và mang những ý tưởng sáng tạo vào cuộc sống.

Đây cũng là những người có tầm nhìn xa và là người truyền cảm hứng cho người khác. Những người có số 1 trong biểu đồ sinh thường là người có nhiều tham vọng, nhưng không phải kiểu người sẵn sàng đạp lên người khác để đứng lên. 

Rất hiếm những người mang năng lượng của số 1 không đạt được mục tiêu mà họ đã đề ra. Bởi ở họ luôn có sự quyết tâm, cầu toàn, sẵn sàng đối mặt với khó khăn để có được thành công trong cuộc sống.

Những người mang năng lượng của số 1 rất chăm chỉ và cầu tiến. Đây là tính cách cần thiết để họ tạo nên những giá trị khác biệt và thu hút thành công. Hầu hết những người mang năng lượng của số 1 đều được hưởng cuộc sống sung túc, đầy đủ từ rất sớm.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Share.